Bengals RB Walton phải đối mặt với khoản phí lần thứ 3


Trung Quốc

Theo hồ sơ của tòa án, anh ta đang phải đối mặt với cáo buộc sai trái khi chống lại một sĩ quan mà không có bạo lực, tàng trữ cần sa và lái xe liều lĩnh, ngoài tội nghiêm trọng. Tất cả các chi phí đều liên quan đến một sự cố xảy ra ở Miami vào ngày 12 tháng 3.

Miami Herald báo cáo rằng các sĩ quan cảnh sát đã cố gắng kéo chiếc xe của Walton qua vì nó đang tăng tốc và len lỏi vào giao thông. Walton kéo chiếc xe phía trước một ngôi nhà và các sĩ quan ra lệnh cho anh ta xuống đất khi anh ta rời khỏi xe. Walton bắt đầu chạy và bị khuất phục bằng một khẩu súng gây choáng, nhưng anh ta đã đánh bật các ngạnh và trốn thoát, theo báo cáo.

Các cảnh sát viên đã tìm kiếm chiếc xe và tìm thấy 14 gram cần sa và một khẩu súng trường 9 mm được mua một cách hợp pháp clip.

Đây là sự cố thứ ba của Walton vào năm 2019. Anh ta bị buộc tội dùng pin vào ngày 16 tháng 2. Trong vụ việc đó, Walton bị cáo buộc đã lấy điện thoại từ hàng xóm của anh ta trong một cuộc cãi vã trong nhà để xe. Phiên điều trần của anh ta cho cáo buộc đó hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 8 tháng 4

Anh ta cũng bị buộc tội tàng trữ cần sa sai trái vào ngày 16 tháng 1. Anh ta có một phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 5 tháng 6 cho cáo buộc đó. về tội lái xe khi say rượu khi anh ta 19 tuổi. Những cáo buộc đó sau đó đã bị hủy bỏ và luật sư của Walton nói với các phóng viên rằng Walton là nạn nhân của một thiết lập. trong vòng thứ tư của dự thảo 2018. Walton đã chơi chủ yếu trên các đội đặc biệt và chỉ mang bóng 14 lần trong năm 2018, gấp rút trong 34 yard, trung bình 2,4 yard mỗi lần mang.

Một tuyên bố từ Bengals cho biết đội hiện đang thu thập thông tin và không cung cấp thêm bình luận tại thời điểm này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*