AB trở về, nói rằng anh ta tìm thấy mũ bảo hiểm cũ mới hơn


Máy thu rộng Antonio Brown người đã trở lại trại huấn luyện với Raiders Raiders vào thứ ba, đã tìm thấy một phiên bản mũ bảo hiểm cũ của anh ta được sản xuất trong 10 năm qua, ông nói hôm thứ ba.

Thứ ba trước đó, Brown đã đăng một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội – với sự khích lệ, tất nhiên – yêu cầu người hâm mộ giúp đỡ trong việc tìm kiếm một phiên bản mới hơn của chiếc mũ bảo hiểm cũ của ông – Schutt Air Advantage. ] "Tôi đang tìm một Mũ bảo hiểm dành cho người lớn Schutt Air Advantage được sản xuất vào năm 2010 hoặc sau đó. Đổi lại, tôi sẽ giao dịch một chiếc mũ bảo hiểm đã được ký tên @Raiders ."

– AB (@ AB84 ) Ngày 13 tháng 8 năm 2019

Đại lý của Brown, Drew Rosenhaus nói rằng họ đã tìm thấy một chiếc được sản xuất từ ​​năm 2010 và đó chỉ là vấn đề nhận được nó và được chứng nhận lại.

"Hy vọng chúng tôi sẽ sớm có được điều này phía sau chúng tôi, "Rosenhaus nói.

Tuy nhiên, nếu Brown có thể được chứng nhận bởi Ủy ban điều hành quốc gia về tiêu chuẩn cho thiết bị thể thao (NOCSAE), không rõ liệu NFL có ký hợp đồng với nó hay không, bởi vì công nghệ này đã lỗi thời.

Brown, người đã ở trong trại với Raiders kể từ khi bị hạn chế trong một buổi luyện tập và rời đi sớm vào ngày 30 tháng 7, trở về cơ sở của đội ở Napa, California, vào thứ ba.

Khi được hỏi vào thứ ba, liệu anh ấy có dự kiến ​​Brown sẽ chơi trong Tuần 1 của mùa giải thông thường không, huấn luyện viên của Raiders Jon Gruden nói: "Ồ vâng." Cuộc gọi hội nghị kéo dài hai giờ với một trọng tài viên độc lập để tranh luận lý do tại sao anh ta nên được phép đội mũ bảo hiểm cũ – một mô hình Schutt Air Advantage 10 tuổi – mà anh ta được cho là đã sử dụng toàn bộ sự nghiệp của mình. Mũ bảo hiểm cụ thể của Brown đã hơn 10 năm tuổi và mẫu này không còn được sản xuất bởi công ty, do đó, nó hiện không được chứng nhận bởi NOCSAE.

Schutt ngừng sử dụng Air Advantage vào năm 2009, theo Glenn Beckmann, giám đốc truyền thông tiếp thị của Schutt. Nhưng công ty vẫn tiếp tục sản xuất mô hình trong một thời gian ngắn sau đó để đảm bảo cung cấp các bộ phận để phục hồi và yêu cầu bảo hành.

Beckmann nói rằng ông "không thể tưởng tượng" bất kỳ mẫu Air Advantage nào được sản xuất sau năm 2011, và công ty đã làm không có bất kỳ trong kho. Mũ bảo hiểm được đăng ký với số có tám ký tự được đóng dấu bên trong sản phẩm, tương tự như số VIN cho ô tô, xác nhận ngày sản xuất của nó.

"Không có gì sai với Air Advantage", Beckmann nói. "Nó đã vượt qua cuộc sống của nó."

Brown đã thử chiếc mũ bảo hiểm mới được chứng nhận và tin rằng nó nhô ra và cản trở tầm nhìn của anh ta khi anh ta cố gắng bắt bóng đá. Anh ta cũng lập luận rằng mũ bảo hiểm của anh ta làm cho anh ta cảm thấy an toàn.

Anh ta đã đe dọa sẽ nghỉ hưu nếu anh ta không được phép đội mũ bảo hiểm. Anh ta đã được mua lại từ Pittsburgh Steelers vào tháng 3 và nhanh chóng đưa ra một hợp đồng ba năm trị giá 50,125 triệu đô la.

Brown hôm thứ ba đã từ chối thảo luận về bàn chân bị đóng băng của anh ta tháng.

Paul Gutierrez và Kevin Seifert của ESPN đã đóng góp cho báo cáo này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*