NFL từ chối kháng cáo lệnh cấm 4 trò chơi của Giants 'Tate


New York Giants Người nhận rộng Golden Tate đã mất đi sự hấp dẫn của mình về việc đình chỉ bốn trận, khiến đội bóng mới của anh ấy không có được một chiến thắng quan trọng trong quý đầu tiên của mùa giải.

Tate thử nghiệm dương tính với một chất tăng cường hiệu suất mà ông nói đến từ một loại thuốc sinh sản theo quy định. Lời kêu gọi của ông đã được một trọng tài viên ở New York nghe thấy vào thứ ba.

Việc đình chỉ sẽ tiêu tốn của Tate $ 465.000 ($ 116,176 mỗi trận). Anh ta sẽ bỏ lỡ người mở đường trên con đường chống lại Dallas Cowboys sau đó là các trò chơi chống lại Buffalo Bills Tampa Bay Buccaneers Washington Redskins

Anh ta sẽ được phép tham gia vào tất cả các hoạt động và trò chơi của tổng thống.

Sự vắng mặt của Tate sẽ gây thêm áp lực lên một quân đoàn thu rộng bị mất Odell Beckham Jr . lý do này. Tate đã ký một hợp đồng bốn năm trị giá 37,5 triệu đô la với tư cách là một đại lý miễn phí vì lý do này để giúp bù đắp tổn thất.

Sterling Shepard (ngón tay cái gãy), Cody Latimer Bennie Fowler sẽ đóng vai trò lớn hơn trong sự vắng mặt ngay lập tức của Tate.

Latimer dự kiến ​​sẽ trượt vào điểm xuất phát của Tate. Anh ấy bắt đầu vào trận mở màn trước hôm thứ Năm với Shepard vẫn ngồi ngoài và bắt hai đường chuyền trong 36 yard mặc dù chỉ chơi hai ổ.

Vào thứ ba, trước khi quyết định được công bố, Giants quarterback Eli Manning đã ca ngợi khả năng của Tate và hy vọng "mọi việc đã được giải quyết" và người nhận sẽ có thể chơi trọn vẹn một mùa giải.

"Golden là một cầu thủ thông minh và anh ta sẽ ở đúng vị trí và anh ta có cảm giác tốt về các khu vực, làm thế nào để có được mở so với các kỹ thuật và công cụ khác nhau, "Manning nói. "Một anh chàng kỳ cựu nhưng cũng vậy, chúng tôi đã thấy một nhóm nó với Người khổng lồ, anh ta chạy theo lịch sử rất tốt – một người chơi. Hy vọng, mọi việc sẽ diễn ra và anh ta sẽ ở đây cả năm." [19659002] Trong một tuyên bố hồi tháng trước, Tate nói rằng anh ta nghĩ rằng anh ta có một trường hợp hợp pháp để giành được kháng cáo của mình.

"Tháng Tư vừa qua, trong mùa nghỉ, vợ tôi và tôi quyết định gặp một chuyên gia về kế hoạch sinh sản. Tôi bắt đầu Điều trị theo quy định đối với tôi và chỉ vài ngày sau tôi phát hiện ra nó có chứa một thành phần nằm trong danh sách chất cấm của giải đấu, "Tate nói. "Tôi đã ngay lập tức ngừng sử dụng, tôi đã báo cáo tình hình cho Quản trị viên độc lập của Chính sách NFL về các chất tăng cường hiệu suất và tôi đã nói chuyện với các huấn luyện viên và tổng giám đốc của mình. Tôi đã làm tốt tất cả những điều này trước khi thử nghiệm thất bại thậm chí được xác nhận. [19659002] "Mỗi giao thức NFL, việc đình chỉ ban đầu sắp xảy ra, nhưng bản thân tôi và tổ chức Giants rất tin tưởng vào sự thật, và háo hức chờ đợi lời kêu gọi của tôi để đặt điều này phía sau chúng tôi."

Tuy nhiên, chính sách của NFL đối với các loại thuốc tăng cường hiệu suất là Không tha thứ. Nó nói, "Người chơi chịu trách nhiệm cho những gì trong cơ thể của họ và một bài kiểm tra tích cực sẽ không được miễn vì Người chơi không biết rằng anh ta đã sử dụng Chất bị cấm."

Trong khi với Seattle Seahawks vào năm 2013, Tate đã chỉ trích hai đồng đội đã bị đình chỉ vì vi phạm lạm dụng chất gây nghiện, gọi họ là "ích kỷ".

"Bạn đang ảnh hưởng đến chính mình nhiều hơn", Tate nói với 710 ESPN Radio vào thời điểm đó. " đó là một kiểu di chuyển ích kỷ trên cả hai kẻ đó. Nhưng đó là những gì nó được. Chương trình phải tiếp tục, và đó là những gì chúng ta sẽ làm. "

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*