Tiger đến Medinah, dường như chuẩn bị chơi BMW


MEDINAH, Ill. – Tiger Woods đã đến Câu lạc bộ Quốc gia Medinah vào chiều thứ ba, báo hiệu ý định của anh ấy để chơi trong Giải vô địch BMW tuần này.

Woods đã rút khỏi Thứ Sáu tuần trước một căng thẳng xiên nhẹ sau khi bắn 75 trong vòng khai mạc của sự kiện play-off FedEx Cup đầu tiên.

Tay golf đã phàn nàn về độ cứng và đau nhức trong suốt một mùa hè đáng thất vọng khi anh ta chơi trong năm giải đấu kể từ chiến thắng Masters vào tháng Tư , bao gồm các lần cắt bỏ lỡ tại Giải vô địch PGA và The Open.

Ông nói sau khi rút tiền ở New Jersey rằng ông hy vọng sẽ chơi trong sự kiện playoff tuần này, lần thứ hai trong ba giải đấu kết thúc mùa giải PGA Tour. Anh ấy vẫn có một pro-am thứ tư để đánh giá thêm khả năng chơi của mình.

Woods đã giảm dần trong bảng xếp hạng FedEx Cup xuống thứ 38, có nghĩa là anh ấy cần một kết quả tốt trong tuần này để đủ điều kiện tham gia tuần tới Giải vô địch, nơi top 30 tiến đến Hồ Đông. Các dự án PGA Tour mà Woods có thể cần một kết thúc không thua kém lần thứ 11 để đến Atlanta.

Đó là nơi mà Woods giành được danh hiệu PGA Tour thứ 80 vào năm ngoái, giữ vững danh hiệu Rory McIlroy Justin Rose Rickie Fowler để giành chiến thắng lần đầu tiên sau năm năm. Vào thời điểm đó, anh ta chỉ mới 17 tháng bị loại khỏi cuộc phẫu thuật hợp hạch cột sống giúp hồi sinh sự nghiệp nhưng vẫn không cho anh ta đánh đu trong câu lạc bộ golf trong sáu tháng vào năm 2017.

Trong suốt năm 2018, Woods hiếm khi thấy bất kỳ sự khó chịu nào và thậm chí thông qua Masters năm nay – một loạt sáu giải đấu – anh ta dường như không có vấn đề gì lớn với lưng.

Nhưng bắt đầu từ PGA tại Bethpage vào tháng Năm, Woods chưa bao giờ giống như vậy. Tốc độ swing của anh ấy đã giảm so với một năm trước và điểm số của anh ấy tăng lên. Khác với giải Masters, nơi vòng chung kết 70 diễn ra Brooks Koepka Dustin Johnson Xander Schauffele cho chuyên ngành thứ 15 của mình, Woods không tranh cãi sự kiện đột quỵ khác. Anh ấy đã xếp thứ năm tại WGC-Dell Technologies Match Play, nơi anh ấy đã lọt vào tứ kết.

Trước đây, Woods chưa bao giờ báo cáo bất kỳ vấn đề xiên nào – chúng là cơ bắp ở vùng bụng và chịu trách nhiệm kiểm soát và xoay vòng lõi – – nhưng anh ấy đã nói rất nhiều lần rằng mặc dù cột sống của anh ấy bị hợp nhất, "lực lượng phải đi đâu đó" và nó dẫn đến một số vấn đề khác mà anh ấy đã trải qua. Một chủng cơ bắp cốt lõi thường xảy ra do xoay vòng lặp đi lặp lại.

"Anh ấy thông minh", đại diện của Woods, Mark Steinberg nói hôm thứ Sáu. "Tôi đã nói trong quá khứ, nhiều năm trước, anh ấy sẽ tiếp tục chơi qua tất cả những điều này. Nếu anh ấy có cùng tâm lý như anh ấy đã có từ nhiều năm trước, anh ấy sẽ không chơi golf ngay bây giờ. Nói lại một lần nữa vào một ngày khác, đây là điều bình thường mới. Anh ấy đã phẫu thuật nhiều lần trên khắp cơ thể. Những điều này bây giờ không đủ để làm anh ấy mất nhiều tháng, nhưng chỉ đủ để anh ấy không thể cạnh tranh Anh ấy cần phải thi đấu ở cấp độ nào. Anh ấy không nên đặt mình vào một vị trí mà anh ấy có thể tự mình ra ngoài trong một thời gian dài. Nếu bạn cảm thấy mình không nên đi, bạn không nên đi. "

chơi trong pro-am của BMW vào thứ Tư lúc 7:50 sáng (ET). Thời gian phát bóng vòng đầu tiên của anh ấy là Thứ Năm lúc 12:54 tối (ET) với Billy Horschel C.T. Pan .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*