Bryce có phải là một bức tượng bán thân? Không, nếu bạn lấy từ của Harper cho nó


Các hội nghị tin tức giới thiệu để thông báo về việc ký kết đại lý miễn phí có thể trở nên điên rồ nhanh chóng, và – cho biết hiệu suất bóng chày khó lường như thế nào – thường mất không quá một năm trước khi hầu hết các tuyên bố vĩ đại trông tuyệt vọng . Nhưng khi Philadelphia Phillies Bryce Harper – ngôi sao hiếm hoi tấn công cơ quan tự do khi còn ở tuổi 20 – cuộc họp báo, trên sân tập mùa xuân ở Clearwater, Florida, đã bị khuất phục tương đối.

Không ai hứa hẹn một World Series năm nay, hoặc thậm chí là một danh hiệu phân chia. Không ai hứa hẹn một giải thưởng MVP. Chủ đề của sự kiện, đặc biệt là từ Harper, đơn giản là, anh sẽ trở thành một Phillie trong một thời gian dài, và rằng thời hạn của hợp đồng chính là thông điệp. Hiện tại chúng tôi là gia đình . Tuy nhiên, đó là chủ đề.

Trong câu trả lời cuối cùng của mình, Harper đã thả lỏng ra một chút. Ông được hỏi điều này: "Bạn là một học sinh lớn của lịch sử bóng chày. Tự hỏi bạn quan trọng như thế nào đối với lịch sử?"

"Bạn luôn được nhớ đến vì chiến thắng", ông nói. "Đối với tôi, đó là tất cả về chiến thắng. Đó là những gì bạn nhớ, đó là tất cả về nó. Giải thưởng cá nhân, chúng rất tuyệt. Nhưng đối với tôi nếu đội của chúng tôi chơi tốt và đội của chúng tôi chơi cùng nhau – Tôi tìm thấy niềm vui Thành công của các đồng đội của tôi. Đó là về những gì chúng ta có thể làm để có được cuộc chạy thêm đó để giành chiến thắng trong trò chơi và giành chiến thắng trong một thời gian dài. Tôi rất phấn khích để thử [to] thực hiện cuộc chạy đó. "

Và sau đó , trong câu trả lời cuối cùng của mình, ông đã mở rộng:

"Có thể là một phần của một tổ chức trong 13 năm và để có thể đặt tất cả niềm tin và niềm tin của mình vào mọi người trong tổ chức này, tôi rất vui mừng về điều đó. Tôi sẽ không nói với bạn rằng tôi sẽ giành được MVP mỗi năm. Đó có phải là mục tiêu của tôi không? Hoàn toàn, tôi muốn làm điều đó mỗi năm. Nhưng sẽ có những năm xuống, sẽ có những năm lớn, Sẽ có nhiều năm vẫn ổn. Chúng tôi sẽ tham gia, chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng và chơi hết mình và chơi tốt – đó là tất cả những gì về nó. "

" hợp đồng dài nhất có thể ", tất nhiên, còn quá sớm để đánh giá bất cứ điều gì, và tiêu chuẩn Harper đặt ra cho thành công ở Philadelphia rộng hơn nhiều so với một năm thống kê hoặc kỷ lục một mùa. Nhưng trong hai câu trả lời đó, Harper đã đưa ra cho chúng tôi một chút về lộ trình – một sắc thái rất riêng – cho những tiêu chuẩn mà anh ấy đặt ra cho thành công trên sân.

"Bạn luôn được nhớ đến vì chiến thắng." Đây rõ ràng là triết lý của Astros và Cubs giữa thập kỷ người đã nhận ra rằng thua không thành vấn đề nếu chiến thắng. Chi tiêu vô lý thấp và nhiều năm khủng khiếp giả tạo sẽ được tha thứ, triết lý đó đã đi, nếu cuối cùng nhóm nghiên cứu xây dựng một thứ gì đó lớn lao và thành công. Các Cubs và Astros là; mỗi đội giành được World Series. Chu kỳ đó trông thật tuyệt vời khi nhiều đội đã cố gắng, với mức độ thành công khác nhau, để lặp lại nó. Nhưng để được tha thứ cho các mùa thua có mục đích – Phillies đã cắt giảm biên chế của họ xuống một nửa và mất ít nhất 90 trận ba mùa liên tiếp – đòi hỏi phải trả giá. Đội năm ngoái đã đi 80-82 trong những gì được cho là một năm cầu. Nhưng năm nay, triển vọng đã trúng tuyển, giao dịch đã được thực hiện, tiền đã được chi tiêu – Harper đã được ký kết. Người Phillies vẫn đang lơ lửng xung quanh .500, trượt dần ra khỏi cuộc đua thẻ bài, kéo theo hai đội (Bia trong cuộc đua thẻ hoang dã, Braves ở NL East), người đã thành công hơn trong việc xé nát và xây dựng lại chu kỳ.

"Tôi sẽ không nói với bạn rằng tôi sẽ giành được MVP mỗi năm. Nhưng sẽ có những năm xuống, sẽ có những năm lớn, sẽ có những năm chỉ cần ổn thôi. " Harper thật đáng kinh ngạc ở môn bóng chày, vì vậy một năm lớn đối với anh là một giải thưởng MVP và một dòng đánh bóng có ý nghĩa lịch sử; một năm chỉ cần OK vẫn nhận được một số hỗ trợ MVP bỏ phiếu; và năm xuống của anh ấy thường vẫn là sự xuất hiện của All-Star.

Nhưng năm nay là mùa giải lành mạnh đầu tiên của anh ấy, anh ấy đã không làm cho đội All-Star, và anh ấy cũng có thể không được nêu tên trong một lá phiếu MVP. Anh ấy đứng thứ 55 trong các chuyên ngành (trong số những người đánh thuê đủ điều kiện) trong OPS +, và anh ấy là người thứ 104 (trong số tất cả những người chơi) trong WAR.

anh ta. Anh chắc chắn làm cho Phillies tốt hơn bằng sự hiện diện của mình. Đối với vấn đề đó, hầu hết các đội có thể sẽ vui vẻ trả cho anh ta 25 triệu đô la cho chính xác màn trình diễn này. Nhưng có lẽ cũng công bằng khi nói rằng, trong 13 năm đầu tiên, Phillies sẽ mong đợi và hy vọng nhiều hơn thế. Dự đoán của anh ấy trong tương lai sẽ trở nên tồi tệ hơn vì năm nay. Mùa MVP 2015 còn xa hơn nữa; vì vậy, đối với vấn đề đó, là mùa giải năm 2017.

"Nếu tôi là 0 đối với 4 hoặc 4 đối với 4, điều đó không thực sự quan trọng. Đó là về những gì chúng ta có thể làm để có được điều đó chạy thêm để giành chiến thắng trong trò chơi. " Nhưng đây là nơi mọi thứ chuyển mạnh sang lợi ích của Harper. Con số tổng thể của Harper đang giảm, gần mức thấp trong sự nghiệp ở một số loại (và mức cao trong sự nghiệp về tỷ lệ tấn công). Nhưng Harper đã bị kẹp chặt một cách bất thường trong năm nay – theo nghĩa đen là người giữ chặt nhất trong bóng chày theo các biện pháp của FanGraphs.

Theo thống kê, "ly hợp" có nghĩa là một cầu thủ đánh tốt hơn trong những khoảnh khắc đòn bẩy cao nhất so với anh ta không trong những người đòn bẩy thấp hơn. Điều đó có nghĩa là tác động của anh ấy đến xác suất chiến thắng của đội anh ấy lớn hơn so với con số tổng thể của anh ấy sẽ gợi ý. Vì vậy, ví dụ, đây là Harper bởi các trạng thái trò chơi khác nhau:

  • Đòn bẩy cao: .322 / .385 / .655

  • Đòn bẩy trung bình: .261 / .372 / .444

  • Đòn bẩy thấp :. 208 / .367 / .411

Vì "ly hợp" về cơ bản là tỷ lệ của hai lần chia tách, người chơi có thể đo là ly hợp vì anh ta thực sự đáng kinh ngạc trong một, hoặc bởi vì anh ta thực sự khủng khiếp trong một người khác, hoặc – như trong trường hợp của Harper – một chút của mỗi. Chỉ số đòn bẩy thấp của anh ấy đang kéo hiệu suất tổng thể của anh ấy xuống, làm cho WAR của anh ấy trông tầm thường và con đường sự nghiệp của anh ấy trông ít đáng khích lệ hơn. Nhưng chỉ số đòn bẩy cao của anh ấy đang làm những gì anh ấy đang rất cố gắng để làm, đó là giúp Phillies giành chiến thắng. Do Win Xác suất được thêm vào, Harper xếp hạng thứ năm trong tất cả các môn bóng chày chỉ sau Christian Yelich Mike Trout Cody Bellinger ] Freddie Freeman (trong trường hợp bạn lo lắng rằng WPA là một chỉ số rác với bảng xếp hạng rác). Anh ta chiếm tỷ lệ cao hơn so với Trout, Bellinger hoặc Yelich.

Hãy xem xét loạt bốn trò chơi mà Phillies vừa chơi với Giants: Harper đi 3-for-14. Nhưng ba người là một homer ba chạy, trong khi theo sau bởi một chạy trong thứ bảy; một đĩa đơn hai cấp, tải cơ sở đã biến thâm hụt một lần thành dẫn đầu một lần; và một homer đã biến một người dẫn đầu một lần thành một người dẫn đầu hai lần.

"Để có thể đặt tất cả niềm tin và niềm tin của mình vào mọi người trong tổ chức này, tôi rất vui mừng về điều đó." Người Phillipines có cơ hội 1 trên 16 để thực hiện trận playoffs vào lúc này. Đó không phải lỗi của Bryce Harper. Họ là một đội trung bình với một nhân viên ném bóng trung bình và phòng thủ trung bình và (Harper và một vài người khác sang một bên) một hành vi phạm tội dưới mức trung bình. Harper's Win Xác suất được thêm nhiều hơn gấp đôi so với người đánh bại Phillies giỏi thứ hai, nhiều hơn gấp ba lần người giỏi thứ ba của họ. Tổ chức Phillies, như một bộ sưu tập của hàng trăm nhân sự trong và ngoài lĩnh vực, đã không thành công trong năm nay. Họ vẫn có thể tập hợp và đến đó, nhưng, hiện tại, họ không. Họ đã để Harper thất vọng.

Vâng, có thể. Trước đó trong cuộc họp báo đó, Harper đã nói điều này, có vẻ như chỉ khiêm tốn vào thời điểm đó nhưng có lẽ là hiện tại trước đây:

"Điều về phương Đông là một trò hề. Tôi sẽ không nói với bạn rằng chúng ta sẽ đến trong năm nay và giành được World Series hoặc giành được giải năm nay. Đó là mục tiêu. Nhưng điều tốt cũng cần có thời gian. "

Đó là điều làm cho tất cả những điều này đặc biệt phức tạp: Harper nhấn mạnh thời gian, hơn và hơn hơn một lần nữa Trong một giai điệu đo lường, gần như đăm chiêu, anh nói về sức mạnh của thời gian để xây dựng mối quan hệ, giữa những người chơi và cả giữa người chơi và thành phố. Ông quy định độ dài bất thường của hợp đồng của mình – thường được coi là trách nhiệm pháp lý trong một megadeal – là lợi ích chính. Thời gian sẽ giảm bớt áp lực, loại bỏ sự không chắc chắn và giải phóng cả hai phía để xây dựng một cái gì đó kiên nhẫn và lâu dài.

Nhưng thời gian cũng là nguyên nhân gây ra sự xuống cấp và sụp đổ. Các bảng chấp hành sẽ cho chúng ta biết Harper sẽ không bao giờ chắc chắn như anh ta dự định trong năm nay, và có thể sẽ bắt đầu trở nên tồi tệ hơn – ban đầu một cách tinh tế, nhưng sau đó có thể lại không.

Và như vậy, trong năm nay, khi có hy vọng to lớn rằng Harper sẽ là một lực lượng tấn công chiếm ưu thế – anh ta là vậy. Nhưng anh ta chiếm ưu thế theo cách thường thoáng qua – sự kìm kẹp – và đối với một đội có lẽ không đủ tốt để khiến nó thực sự được tính đến.

Bạn có thể lấy, từ tất cả những điều này , rằng năm đầu tiên của Harper là một Phillie đã có một chút thất vọng. Nhưng anh ấy khá rõ ràng khi tự giới thiệu: Anh ấy không làm việc theo thời gian biểu của chúng tôi. Anh ấy vẫn còn thời gian.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*