Cựu sao Jamison gia nhập văn phòng của Wizards


Antawn Jamison có được hai lựa chọn NBA All-Star duy nhất của mình với tư cách là thành viên của Wizards Washington . Bây giờ anh ấy trở lại đội trong vai trò văn phòng.

Wizards tuyên bố hôm thứ Tư rằng Jamison được bổ nhiệm làm giám đốc nhân sự chuyên nghiệp mới của họ. Jamison, 43 tuổi, đã trở thành một trinh sát cho Los Angeles Lakers hai mùa vừa qua.

Wizards cũng đã thuê Laron Profit và John Carideo làm trinh sát vào thứ Tư. Pháp sư, từ năm 2004 đến năm 2010, khi anh ta được giao dịch với Cleveland Cavaliers trong một giao dịch ba đội vào tháng Hai năm đó. Trong 421 trận đấu với Washington, anh ta đã ghi trung bình 20,8 điểm và 8,9 hỗ trợ.

"Chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi mang Antawn trở lại tổ chức Wizards," tổng giám đốc của Wizards Tommy Sheppard nói trong một tuyên bố. "Ngoài cảm giác mạnh mẽ về kiến ​​thức về trò chơi và bóng rổ, anh ấy luôn là một người làm việc chuyên nghiệp và tận tụy. Chúng tôi mong muốn anh ấy mang những phẩm chất đó đến văn phòng của chúng tôi."

Wizards đã trang bị lại văn phòng của họ kể từ khi bắn GM Ernie Grunfeld lâu năm vào tháng Tư. Ngoài việc đặt tên cho Sheppard là GM mới, cựu giám đốc điều hành của NFL Sashi Brown và cựu huấn luyện viên Georgetown John Thompson III đã được thuê cho các vai trò.

Sự nghiệp 17 mùa của Jamison đã kết thúc khi ông nghỉ hưu sau mùa giải 2013-2014. Anh ta được Raptors chọn đứng thứ 4 trong bản nháp năm 1998 nhưng được trao đổi với Golden State War binh trong một cuộc trao đổi đêm dự thảo gửi đồng đội Bắc Carolina Vince Carter tới Toronto.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*