Giao dịch mới phải giữ cốt lõi trẻ cùng nhau


OXNARD, California – Tại buổi khai mạc trại huấn luyện vào ngày 27 tháng 7, Chủ sở hữu và tổng giám đốc của Dallas Cowboys Jerry Jones nói rằng nhóm không chỉ thực hiện các giao dịch với tiền vệ người nhận Amari Cooper và chạy lại Ezekiel Elliott – nhưng thực hiện các thỏa thuận đúng đắn để giữ một đội hình trẻ cùng nhau trong tương lai.

, nhóm không gần với thỏa thuận với bất kỳ ngôi sao tấn công nào của họ, nhưng Jones nhắc lại lập trường của mình, chỉ ra quá khứ gần đây là một ví dụ về việc mọi thứ đi sai so với giới hạn lương.

" Jones không thích đi ra ngoài và mua thứ gì đó mà tôi phải quyết định liệu tôi có muốn chi tiêu để có thứ đó không, "Jones nói. "Hoàn toàn không phải vậy. Tôi phải nhận ra rằng tôi có thể để DeMarcus Ware ra khỏi đây vì tôi không có đủ tiền vì tôi đã trả nó cho quá nhiều người khác.

" Điều đó đã xảy ra với tôi và tôi không muốn nó xảy ra lần nữa Và chúng tôi đã có một số tài năng hàng đầu ở đây. "

Ware đã được phát hành sau mùa giải 2013, với việc Cowboys thậm chí không đưa ra lời đề nghị hợp đồng cho nhà lãnh đạo toàn thời gian của họ trong bao tải. Ware đã ký với Denver Broncos và giành được một chiếc nhẫn Super Bowl.

Những chàng cao bồi đã đưa ra lời đề nghị cho Prescott, Cooper và Elliott sẽ xếp hạng trong top năm tại vị trí của họ, nhưng gần đây đã có những cuộc đàm phán tối thiểu. trong phiên họp hôm thứ Tư, và anh ta đang phải đối mặt với khoản tiền phạt hơn 750.000 đô la vì sự vắng mặt của mình. Prescott và Cooper đã ở Oxnard, mặc dù Cooper đã bỏ lỡ bảy thực hành vừa qua với một gót chân thâm tím. đàm phán với các cầu thủ vào mùa giải thông thường và cho biết anh ta đã không được đại diện của các cầu thủ nói rằng các cuộc đàm phán sẽ bị cắt đứt vào thời điểm Cowboys chơi New York Giants vào ngày 8 tháng 9

" Vấn đề là – và bit duy nhất đòn bẩy là – nó có thể đi vào mùa thông thường không? "Jones nói. "Và đó là nơi bạn bắt đầu trả giá nếu bạn là một đội, nhưng người chơi cũng trả giá khi làm điều đó. Vì vậy, tất cả những điều đó, như tôi đã nói và cố gắng chỉ ra, khi bạn đã trong việc này và thực hiện nó thường xuyên và nhiều lần như tôi có, thì nó không làm bạn giật mình. Nó không báo động. "

Jones không sợ việc thiếu một thỏa thuận ảnh hưởng đến Prescott trên sân. [19659002] "Chúng tôi rõ ràng tự hào về tất cả các công việc chúng tôi đang tham gia, và đó không phải là vấn đề, hợp đồng của anh ấy, như chơi và khung của tâm trí và những gì chúng tôi sẽ làm trong năm nay," Jones nói. "Đó không phải là một vấn đề. Nó không có liên quan gì, như tôi thấy. Đó là điều gì đó liên quan đến tương lai."

Jones nói cho đến khi thỏa thuận được thực hiện, anh sẽ không biết nếu một người gần gũi.

"Phải mất hai, và cả hai chúng tôi đều không đồng ý cùng một lúc", Jones nói.

Đối với Elliott, Jones thừa nhận một lần nữa sự vắng mặt của việc chạy lại có thể kéo dài sang mùa thông thường.

"Nếu không, có lẽ không có hại gì", Jones nói.

Jones nói rằng anh ta đã không liên lạc với Elliott nhưng có thể gọi cho anh ta nếu anh ta muốn. Jones cũng nói rằng anh ta đã nhận được báo cáo rằng Elliott đang trong tình trạng tốt trong khi ở Cabo San Lucas, Mexico, trong thời gian chờ đợi. . "Chúng tôi mong đợi điều đó và anh ấy nói điều đó và tôi tin rằng anh ấy có hình dạng tuyệt vời, và vì vậy tôi không nghĩ đó sẽ là vấn đề khi anh ấy trở lại. Trong khi đó, chúng tôi phải sẵn sàng để không có anh ấy, và chúng ta đang hiểu theo cách đó. "

Rõ ràng, Jones muốn thực hiện một thỏa thuận với ít nhất một trong bộ ba.

" Câu trả lời là có, nhưng tôi sẽ nhắc lại: Sẽ tốt hơn nếu chúng ta có thể khiến một trong những người chơi hoàn thành – và tôi không phải là người tầm thường – thì sẽ không có bất kỳ người nào bạn đang nói đến? Câu trả lời là có, "Jones nói. "Điều có thể làm bạn ngạc nhiên là chúng tôi có thể đưa ra một câu hỏi mà bạn chưa từng hỏi về điều đó có thể tạo ra một điểm trong những gì tôi đang cố gắng thực hiện."

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*