Harbaugh của Michigan – Tôi sẽ không nói dối về việc chuyển nhượng


ANN ARBOR, Mich. – Jim Harbaugh đả kích đêm thứ ba tại huấn luyện viên của Luke Luke Fickell, người nói rằng Michigan không ủng hộ một nỗ lực chuyển nhượng để chơi ngay lập tức cho Bearcats. Tôi không nói dối về những gì anh ta biết về việc chuyển nhượng James Hudson .

Fickell nói với tờ The Athletic rằng Michigan không ủng hộ yêu cầu từ bỏ của Hudson.

"Họ có thể nói rằng họ không làm suy yếu nó , nhưng họ đã không làm việc để giúp đỡ đứa trẻ, '' Fickell nói trong câu chuyện được xuất bản hôm thứ ba. "Tất cả sức mạnh nằm trong tay ngôi trường mà một người chơi đang rời đi. Nếu họ muốn giúp đỡ, họ có thể giúp họ trở thành đủ điều kiện. ''

Harbaugh nói rằng điều đó không đúng.

"Michigan đã không chặn được sự từ bỏ", Harbaugh nói và cho biết đó là quyết định của NCAA khi từ chối Hudson yêu cầu.

NCAA không bình luận về các trường hợp từ bỏ cụ thể, và các trường học hiếm khi làm, ngay cả khi một vận động viên từ bỏ sự bảo vệ theo luật riêng tư liên bang.

Hudson, một nhân viên tấn công ít được sử dụng, được chuyển đến Cincinnati năm ngoái. NCAA đã từ chối yêu cầu từ bỏ của anh ấy vào mùa xuân để đủ điều kiện trong mùa này. Hudson đăng trên Twitter rằng sức khỏe tâm thần đã thúc đẩy việc chuyển nhượng của anh ấy, nhưng yêu cầu của anh ấy đã bị từ chối vì anh ấy không tiết lộ các vấn đề tại Michigan.

Hudson, người đến từ Toledo, Ohio, đã ký hợp đồng chơi tại Michigan vào năm 2017, và anh ấy mặc áo đỏ khi còn là sinh viên năm nhất và chơi một cách tiết kiệm khi là sinh viên năm thứ hai.

"Tôi nói với anh ta, 'Tôi không sẽ nói dối, '' 'Harbaugh nhớ lại khi nói với Fickell.

Harbaugh nói rằng anh đã nói chuyện với Fickell về việc Hudson chuyển từ tấn công sang phòng thủ. Như Harbaugh thường nói vào mùa hè này, anh tin rằng tất cả các vận động viên đại học nên có thể chuyển nhượng một lần mà không phải ngồi ngoài mùa giải tiếp theo.

"Đó là cách cá nhân tôi cảm nhận về vấn đề này", ông nói.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*