Làm thế nào để bạn sửa chữa phòng thủ tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá đại học?


STORRS, Conn. – Đó là ngày thứ hai của trại mùa thu tại UConn và người đàn ông rời một đế chế và chuyển đến vùng nông thôn Connecticut vào mùa đông này để nhận nhiệm vụ khó khăn nhất trong bóng đá đại học đang bắt đầu buổi sáng đi bộ bằng cách nói với các cầu thủ của mình rằng anh ta đã phạm sai lầm.

Lou Spanos đã trao đổi vai trò của mình với tư cách là một nhà phân tích tại Alabama vào tháng 1 để trở thành điều phối viên của một đội bảo vệ Huskies trong mùa giải 2018 trường hợp được coi là phòng thủ tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá đại học. Spanos nói với những người hỗ trợ của mình bây giờ rằng anh ta đã trộn lẫn một trong những trách nhiệm của họ trong phạm vi bảo hiểm mà anh ta đã dạy họ vào ngày hôm trước và muốn chắc chắn rằng họ biết sự nhầm lẫn là lỗi của anh ta.

OK, vì vậy có lẽ đó không phải là lỗi mà bạn đang nghĩ. Spanos vui mừng khi dẫn đầu dự án phục hồi phòng thủ ở Storrs. Để đề nghị khác hoặc đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của anh ấy để đảm nhận những gì anh ấy cho là "thách thức lớn" đã được biết đến để giải phóng niềm đam mê bốc lửa khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên hấp dẫn cho công việc ngay từ đầu. Anh ta không tự mình trả lời các câu hỏi, nhưng anh ta nói rằng anh ta sẽ nhận được – không có ý định chơi chữ – phòng thủ.

Đệ tử 48 tuổi của Hall of Famer Dick LeBeau điều hành các cuộc tập trận tại Khu liên hợp bóng đá gia đình Burton với tất cả sự nhiệt tình người ta mong đợi từ một huấn luyện viên mang lên tàu để tái tạo năng lượng cho một nhóm trẻ đang gặp khó khăn. Anh ta kiểm tra tất cả các hộp của vị cứu tinh phòng thủ rập khuôn của bạn – hợp âm thanh âm sủa, tiếng vỗ tay trừng phạt, những bước đi ghen tuông dường như đẩy lùi sân cỏ như nam châm có cực. Spanos đánh dấu thông qua tất cả các từ thông dụng thường được phát ra bởi những người đàn ông ở vị trí của mình. Phòng thủ UConn, ông hứa, sẽ "tràn ngập, tấn công, không ngừng nghỉ", tất cả những thứ tốt đẹp đó.

các nhân viên cầm chai nước. Anh ta cá cược rằng hai từ sẽ khiến anh ta tách biệt, và đưa UConn trở lại đúng hướng, là trách nhiệm và sự đánh giá cao.

"Đó là một lối sống", anh nói. "Tôi muốn cho mọi người ở đây biết tôi đánh giá cao những gì họ làm."

Thử thách đầu tiên của Spanos là khiến các cầu thủ mới của anh ấy đánh giá cao bóng đá một lần nữa. Anh nhớ lại việc ngồi trong một buổi chiếu phim vào đầu mùa xuân này và phá vỡ một trò đùa. Anh ấy cười. Những người còn lại trong phòng vẫn im lặng. Anh ấy nói rằng anh ấy phải nhắc nhở họ rằng sẽ ổn khi có thời gian vui vẻ, điều đó có thể hiểu được với những gì các cầu thủ của anh ấy đã trải qua trên sân vào mùa thu năm ngoái.

Hàng phòng ngự UConn 2018 đã đầu hàng nhiều sân hơn trong mỗi trận đấu (617.4) và nhiều điểm hơn mỗi trận trò chơi (50,4) hơn bất kỳ đội nào trong lịch sử FBS. Huskies là đội duy nhất trong 15 năm qua (xa như cơ sở dữ liệu Thông tin & Thống kê của ESPN) cho phép chạm vào hơn một nửa tài sản của đối thủ. Nếu bạn loại bỏ các ổ đĩa đã kết thúc vì hết thời gian, các đối thủ đã ghi được gần 70% thời gian họ chạm bóng.

Cuộc đấu tranh không hoàn toàn bất ngờ. Huấn luyện viên trưởng Randy Edsall đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để làm cho các đội vượt trội trở nên tốt hơn, nhưng đây là lần tái thiết khó khăn nhất của anh ấy. Điều đó bao gồm một phần trước tại UConn trong khi Huskies đang chuyển từ cấp độ FCS sang cấp độ FBS. Anh ấy nói khi anh ấy trở lại trường vào năm 2017 rằng có ít tài năng trong danh sách hơn trong lần ở đầu tiên của anh ấy.

Edsall quyết định lấp đầy sự phòng thủ hai chiều của anh ấy với sinh viên năm nhất và năm hai với hy vọng có được kinh nghiệm cho họ mặc dù biết rằng nhiều họ không sẵn sàng để cạnh tranh. Anh ta quyết định thực hiện một hành vi phạm tội sẽ đấu tranh và đôi khi đặt phòng thủ trẻ của mình vào những điểm khó khăn – một nỗ lực để lập kế hoạch cho thành công lâu dài thay vì cố gắng giành lấy những chiến thắng ngắn hạn.

"Điều này sẽ không xảy ra là một cảm giác qua đêm, xa nó, "ông nói. "Tôi đã đưa ra những quyết định chơi tất cả những đứa trẻ đó bởi vì Số 1: Chúng là những đứa trẻ tốt nhất chúng tôi có. Nhưng số 2: Tôi không muốn tham gia năm nay khi có những người không có kinh nghiệm. … Tôi Tôi đang làm những gì tôi nghĩ là tốt nhất, và đó là những gì tôi được trả tiền để làm. Vâng, một số người có thể không thích nó. Tough s —. "

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*