'Mỗi ngày là Ngày khai mạc' – Người Cuba có thể thoát khỏi cơn đói của Nicholas Castellanos không?


PHILADELPHIA – Anh ấy đã từng thắng rất nhiều. Là học sinh năm hai trung học và một lần nữa là học sinh cuối cấp – đối với hai trường khác nhau – mới ngôi sao Chicago Cubs Nicholas Castellanos đã dẫn dắt các đội của mình tham dự giải vô địch quốc gia. Nhưng những danh hiệu đã khó có được kể từ những ngày đó, và sau nhiều năm thua lỗ ở Detroit, một giao dịch trung gian với Cubs đã tiếp thêm sinh lực cho anh ấy và đội bóng mới của anh ấy.

"Sau khi thua 250 trận trong 2,5 năm, để đến đây và có cơ hội giành được một bộ phận và đi đến vòng playoffs, đó không phải là điều gì đó tôi xem nhẹ, "Castellanos nói gần đây. "Mỗi ngày là Ngày khai mạc. Nếu họ gọi đó là cơn đói, thì cũng vậy thôi."

"Đói" là từ liên quan nhiều nhất đến Castellanos kể từ khi thỏa thuận hạn chót giao dịch đưa ông đến Chicago. Anh ấy đã nhanh chóng trở thành một người hâm mộ, chơi với năng lượng và từ bỏ nhắc nhở mọi người về một yêu thích khác, Javier Baez . Trong hơn một lần, cả người quản lý và ông chủ của ông, Theo Epstein, đã nói rất nhiều: Castellanos trông giống như đang đói trên sân.

"Cách anh ấy chơi trò chơi, cách anh ấy thích nó, chắc chắn làm tôi nhớ đến Javy, "tiền vệ / tiền vệ Ian Happ nói. "Anh ấy đã không chiến thắng trong một vài năm, vì vậy tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Những gì tôi thấy chỉ là niềm vui của trò chơi. Chơi như một đứa trẻ. Thưởng thức một đội bóng mới. Đó là những gì nó trông giống như vậy."

Chơi với một số cơn đói là một chuyện, và sao lưu nó bằng những con số là một chuyện khác. Castellanos cũng đang làm điều đó, đã lập được kỷ lục 10 lần tấn công ngoài cơ sở trong chín trận đầu tiên với đội mới của mình. Anh ấy đã trở lại lần thứ năm với tư cách là một Cub vào thứ ba trong trận thua 4-2 của đội của anh ấy trước Philadelphia Phillies . Nhìn chung, anh ta chém 0,40 / .415 / .800 cho Cubs. Đồng đội mới của anh ấy yêu anh ấy, nhưng cái nhãn "đói" đó đã trở thành một điểm nhức nhối đối với một số người.

"Baseman đầu tiên Anthony Rizzo nói. "Tất cả chúng tôi đều đói ở đây. Sự đánh giá cao của anh ấy khi đến từ đội cuối cùng đến đội hạng nhất là cách tôi nhìn vào nó. Anh ấy rất cảm kích về điều này, nhưng khi đói? Ở đây. Khi tôi đọc điều đó, không nhất thiết là tôi thích nhìn thấy, 'Ồ, anh ấy đói', bởi vì tất cả chúng ta đều như vậy. "

Vì những gì đáng giá, người quản lý Joe Maddon nói rõ rằng anh ta không cáo buộc phần còn lại của các cầu thủ của mình bằng cách ca ngợi Castellanos – ít nhất là không hoàn toàn. Maddon được hỏi liệu có cần phải đói mới trong đội của mình không.

"Có cần thiết không?" Maddon nói, xem xét câu hỏi. "Đó là một câu hỏi khó trả lời. Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là tôi thấy anh ta đói, và tôi nghĩ các cầu thủ nhận ra điều đó.

" Khi đội của bạn đã tham dự vòng play-off bốn năm liên tiếp và ba NLCS ( lần), gần ba lần World Series liên tiếp (xuất hiện), thật khó để buộc tội họ thiếu đói. Những gì tôi đã thấy trong năm nay là các đội đã bắt kịp. Đó không phải là cùng một sashay chúng ta phải đến đó. Nó khó khăn hơn. Các đội khác đã trở nên tốt hơn. Chúng tôi có một mục tiêu khá lớn đang làm việc với chúng tôi ngay bây giờ, vì vậy khi bạn có một người như Nicholas đến ngay bây giờ, anh ấy đã thể hiện, 'Tôi đã không làm điều này trong một thời gian, và tôi muốn.' Có lẽ đó là một lời nhắc nhở. Nó như một lời nhắc nhở, nhưng tôi sẽ không bao giờ buộc tội các bạn của mình không đói, có động lực hay bất cứ điều gì. "

Khi được hỏi về cách anh ấy diễn giải những bình luận "đói", Castellanos dừng lại một lát.

cho biết: "Tôi cũng rất tự hào về công việc kinh doanh và mông lung của mình mỗi ngày."

Không giống như những người Cuba trong bốn năm qua, Castellanos và những chú hổ đã bỏ lỡ một cuộc phản công bởi một biên độ rộng. vào năm 2014, khi Detroit giành được AL Central, nhưng kể từ đó, Castellanos đã về nhà vào tháng 10. Anh ấy ghét điều đó.

"Chúng tôi đã thua, và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ trở lại vào năm tới vì tôi không biết bất kỳ tốt hơn, "Castellanos nói." Tôi đã không đánh hơi được các trận playoff kể từ đó. Bạn có một hương vị của nó, và bạn muốn nó một lần nữa. Nó giống như bóng chày của trường trung học.

"Đó là loại bóng chày mà tôi thích chơi. Đó là nơi tôi nghĩ mình phát triển tốt nhất. Tôi đoán là ở trong một đội thua, điều nó dạy tôi, chỉ là để giữ cho đầu tôi xuống, không phải bị hút vào bầu không khí và làm tốt nhất có thể. "

Bây giờ những ngày bóng chày của anh lại có ý nghĩa – nhiều hơn cả những con số cá nhân và hợp đồng đại lý tự do đang chờ anh sau mùa giải. Maddon có anh ta đánh thứ hai. Đó là nơi anh ấy gặt hái được nhiều thành công nhất mùa này ở Detroit và đó là nơi anh ấy tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho những người Cubs. "Thật tốt cho chúng tôi khi có con dơi đó mỗi đêm."

Và cơn đói đó. Tất cả các cuộc trò chuyện về Castellanos đều dẫn đến điều đó.

"Đôi khi thật tốt khi mang đến một số cầu thủ kỳ cựu như thế," Maddon nói, ám chỉ những người như David Ross và John Lackey. "Sau tất cả, đó là một phần của sự bền vững của chúng tôi một vài năm trước đây."

Nói cách khác, máu mới không phải là một điều xấu. Nếu Cubs không đạt được mục tiêu của họ trong mùa này, thì đây là kiểu di chuyển mà văn phòng phía trước sẽ tiếp tục thực hiện để làm mọi thứ rung chuyển. Có lẽ nhiều người chơi với số lần xuất hiện ít hơn sẽ xuất hiện theo thứ tự.

Nhưng điều đầu tiên trước tiên: Castellanos có thể xoa dịu đồng đội hiện tại của mình không? Anh ấy sẽ giúp truyền cảm hứng cho họ đến sự vĩ đại một lần nữa? Nếu thái độ của anh ta là bất kỳ dấu hiệu nào, thì Cubs có thể ổn.

"Chắc chắn đã bổ sung năng lượng chỉ vì chúng tôi ở vị trí đầu tiên trong bộ phận, và chúng tôi đang chơi cho một thứ gì đó", Castellanos nói. đang có một thời gian tốt như vậy, thật khó để anh ấy nói nó thành lời. Các tín đồ của Wrigley Field đã tắm cho anh ta bằng tình yêu cho đến nay. Sau mỗi cú hích lớn, anh ta được hỏi sự chú ý mới này là như thế nào.

"Không thể tin được", anh trả lời. "Tôi càng nói về điều đó sẽ làm điều đó trở nên bất công, vì vậy tôi sẽ để nó ở mức 'không thể tin được.'"

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*