Người quản lý cáo buộc nhóm LLWS có dấu hiệu ăn cắp


Barrington, Rhode Island, tất cả các ngôi sao, đại diện của Vùng New England trong Thế giới Liên minh Nhỏ, đang bị buộc tội là một dấu hiệu không bóng chày – để đánh cắp đỉnh cao của môn thể thao này Williamsport, Pennsylvania.

Pat Dutton, người quản lý đội bóng đến từ Goffstown, New Hampshire, đã thua Barrington trong trận chung kết khu vực hôm thứ Bảy, đã đưa ra lời buộc tội sau trận đấu ở Bristol, Connecticut.

"Bạn có thể thấy [runners on second base] nghiêng người, nhìn vào và họ đang làm động tác tay với đứa trẻ [at the plate] cho biết nó thuộc loại sân nào và ở đâu, "Dutton nói với Lãnh đạo Liên minh New Hampshire . "Bạn có thể làm điều đó trong bóng giải đấu lớn, nhưng trong Little League, điều đó thật vô trách nhiệm, thật đáng trách và thật kinh tởm.

" Họ đã làm điều đó cả giải đấu và thoát khỏi nó, và bây giờ đó là đại diện cho New England in the Little Giải vô địch thế giới. Đó chỉ là một cái nhìn tồi tệ. "

Liên đoàn nhỏ Barrington đã đưa ra một tuyên bố cho Boston.com vào thứ ba, gọi những cáo buộc là" không may "trong khi phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào.

" Chúng tôi giữ Huấn luyện viên, cầu thủ và các đội đạt tiêu chuẩn cao nhất, "tuyên bố của Barrington nói," và không huấn luyện hay tha thứ cho bất kỳ hành vi phi thể thao nào. "

Dutton nói với Lãnh đạo Liên minh New Hampshire rằng ông nghi ngờ đội Barrington ăn cắp các dấu hiệu trong suốt thời gian Chiến thắng 2-1 của Goffstown vào ngày 8 tháng 8 và cảnh báo cho trọng tài, giống như anh ta đã làm trong trận đấu hôm thứ Bảy.

Dutton nói rằng các cảnh báo đã được đưa ra cho người quản lý của Barrington và một cầu thủ trên sân tiếp theo sau khiếu nại hôm thứ Bảy.

"Đó là một cái gì đó những đứa trẻ không tự học. Đó là điều mà họ được dạy, "Dutton nói với tờ báo." Họ được huấn luyện để làm điều đó. Rõ ràng là đội chia buồn với nó, họ huấn luyện nó, và, cá nhân tôi, đó là điều mà tôi hoàn toàn chống lại. Little League được cho là chống lại nó, nhưng bạn sẽ không biết điều đó trong tuần này. "

Mặc dù đây là một môn tập luyện cau mày và là một trong những" luật bất thành văn "của bóng chày ở cấp độ cao hơn, nhưng nó bị cấm ở cấp độ Little League [Ngườichơivàhuấnluyệnviênbịloạirakhỏitròchơi

Theo Luật Giải đấu 3 từ Bóng chày Little League, "nếu theo phán đoán của trọng tài, một cầu thủ / huấn luyện viên / người quản lý được coi là ăn cắp và chuyển tiếp lựa chọn sân hoặc địa điểm, nó được coi là không thể thao tác, và nói rằng kẻ phạm tội sẽ bị loại khỏi trò chơi. "

Barrington mở ra Thế giới giải đấu nhỏ chống lại các nhà vô địch khu vực Đông Nam từ South Riding, Virginia, vào thứ năm (ESPN, 3 giờ chiều ET).

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*