Stills đã gặp chủ sở hữu Fins, 'đồng ý không đồng ý'


Người nhận rộng rãi Miami Dolphins Kenny Stills nói rằng ông và chủ sở hữu nhóm Stephen Ross đã gặp và "đồng ý không đồng ý" sau một cuộc tranh cãi về một người gây quỹ cho Tổng thống Donald Trump.

] đã nói với The Palm Beach Post vào thứ ba rằng ông và Ross đã nói chuyện qua điện thoại để thảo luận về những bình luận công khai của người nhận rằng Ross không thể tuyên bố đấu tranh cho quyền bình đẳng và chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ Trump.

nhiều điều để tranh luận, "Stills nói với tờ báo. "Anh ấy có cảm xúc về điều đó và anh ấy kiên định với điều đó, và tôi tôn trọng điều đó. Nhưng tôi không đồng ý và tôi nói với anh ấy rằng không có cảm giác khó khăn nào. Không có thịt bò và chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong một số trò chơi trong năm nay." Ross và RISE Foundation của anh ấy trong một tweet vào ngày 7 tháng 8. Anh ấy đã theo dõi để bảo vệ bình luận của mình vào thứ năm, nói rằng "ai đó phải có đủ can đảm để cho (Ross) biết rằng anh ấy không thể chơi cả hai mặt của điều này."

Các ý kiến ​​đã thu hút phản ứng từ nhiều người, bao gồm cả huấn luyện viên của Dolphins Brian Flores và Diahann Billings-Burford, CEO của nền tảng của Ross. Flores cho biết hôm thứ Năm rằng ông tôn trọng vị trí của Stills nhưng ước gì ông đã xử lý nó một cách riêng tư. Billings-Burford nói với Jason Reid của The Undefeat vào thứ Sáu rằng người gây quỹ đã tạo ra "những cuộc đối thoại khó khăn" nhưng Ross phải là một phần của RISE, có mục tiêu "xóa bỏ phân biệt chủng tộc, bảo vệ công bằng xã hội và cải thiện quan hệ chủng tộc."

Trump đã huy động được 12 triệu đô la tại một cặp gây quỹ vào thứ Sáu, bao gồm cả một cuộc do Ross tổ chức, theo Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa. Trước các sự kiện, tổng thống đã ca ngợi Ross là "người bạn tuyệt vời" và "người rất thành công" và nói rằng sự xem xét kỹ lưỡng sẽ thực sự tích cực đối với chủ sở hữu đội.

Sau tweet của Stills, Ross đã đưa ra một tuyên bố rằng ông đã được bạn bè với Trump trong 40 năm và trong khi họ đồng ý về một số điều, "chúng tôi hoàn toàn không đồng ý với nhiều người khác" và rằng ông chưa bao giờ "rụt rè" về việc bày tỏ ý kiến ​​của mình với tổng thống.

Stills, người trước đây nói rằng ông đã nhận được Các mối đe dọa tử vong cho tweet của anh ấy, nói với Post rằng anh ấy sẽ không làm bất cứ điều gì khác biệt để làm cho quan điểm của anh ấy được biết đến.

"Tôi chắc chắn nghĩ từ một vấn đề chuyên nghiệp, điều đúng đắn phải làm là tiếp cận anh ấy trước, "Stills nói," nhưng thông qua các cuộc trò chuyện mà chúng ta có và lịch sử mà chúng ta có, đến lúc tôi chỉ là một người đang chia sẻ tin nhắn, cho người khác biết chuyện gì đang xảy ra. "

Cameron Wolfe của ESPN và Associated Press đã đóng góp o báo cáo này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*