Tân binh Browns đi từ ngủ trên đường đến ghi điểm TD


BEREA, Ohio – Vài giờ sau khi thiết lập NFL abuzz với một cú chạm bóng trở lại chói mắt trong Cleveland Browns 'người mở đầu cuộc bầu cử vào tuần trước, là hầu hết các đêm.

Tại cơ sở đào tạo của Browns. Làm việc một mình. Cho đến tận 6 giờ sáng.

Trên một đội hình ở Cleveland có rất nhiều ngôi sao như Baker Mayfield Odell Beckham Jr ., Sheehy-Guiseppi – người thậm chí còn không chơi bóng đá ở trường trung học, nói chuyện theo cách thử thách mà anh không được mời, trong khi ngủ bên ngoài vì anh không đủ khả năng – đã nổi lên như một trong những câu chuyện hay nhất của NFL tại trại huấn luyện này.

"Tôi sẽ chỉ mô tả [myself] khi ai đó cố gắng đuổi theo Ước mơ của họ, chỉ làm những gì họ yêu thích và không lắng nghe bất cứ ai khác, "anh nói. "Chỉ cần làm những gì họ có niềm đam mê."

Kể từ khi ký hợp đồng với Browns hồi đầu năm nay, Sheehy-Guiseppi, 24 tuổi, đã quyến rũ các đồng đội và huấn luyện viên với cốt truyện phi thường, đạo đức làm việc vượt trội và kiên cường – – về mặt tâm lý. Dorsey đã gọi sự phát triển của Sheehy-Guiseppi trong một thời gian ngắn như vậy với Browns là "điều kỳ diệu".

"Năng lượng mà anh ấy mang đến cho đội này là thứ mà bạn không thể thay thế được" ]. "Tôi hạnh phúc khi anh ấy ở đây. Anh ấy có cơ hội và anh ấy đã tận dụng lợi thế của nó."

Con đường của Sheehy-Guiseppi đến thời điểm này đập vỡ một kịch bản phim ra khỏi Hollywood. punt trở lại sân cho một cuộc chạm trán vào ngày 8 tháng 8 trong trận khai mạc chống lại Redskins. Frank Jansky / Icon Sportswire

Ban đầu anh có ước mơ chơi bóng rổ đại học với anh trai, Devin. Nhưng không giống như anh trai của mình, Sheehy-Guiseppi đã thất bại trong việc thành lập đội tại Cao đẳng Cộng đồng Mesa (Arizona). Không nản lòng, anh ta bắt đầu chạy theo đường đua, cho đến khi một tai nạn xe hơi cũng bị trật bánh.

"Tôi bắt đầu nâng rất nhiều. … đó là khi tôi như kiểu 'Tôi nghĩ rằng bóng đá rất tuyệt,'" anh nói . "Tôi chỉ thích thứ bóng đá gầm rú mang lại, và tôi chỉ nghĩ kiểu như," Đó là tôi ngay tại đó. ""

Không có lời mời hay thông báo nào, Sheehy-Guiseppi bắt đầu xuất hiện trong buổi tập bóng đá mùa hè tại Phoenix College, buộc các huấn luyện viên cho phép anh ta gia nhập đội. Ở đó, anh trở thành một người Mỹ gốc NJCAA vào năm 2016, dẫn đầu cả nước trong các sân đá phạt và chạm bóng.

Sheehy-Guiseppi yêu bóng đá và không từ bỏ nó, ngay cả khi không có đề nghị học bổng FBS nào đến hoặc các cuộc gọi từ các chuyên gia đã đến.

Gần ba năm sau, thông qua một người bạn, Sheehy-Guiseppi nói rằng anh đã biết về một buổi tập luyện do thám của NFL ở Miami. Phó chủ tịch nhân sự của Browns Alonzo Highsmith sẽ ở đó. Lần này, Sheehy-Guiseppi cũng không được mời. Nhưng điều đó không thể ngăn anh ta lại. Anh ta nhìn lên Highsmith để tìm xem anh ta trông như thế nào và bay từ Arizona đến Miami. Khi đó, anh ấy đã nói chuyện một cách ngọt ngào khi tập luyện bằng cách hành động như anh ấy biết Highsmith, người đã thừa nhận vào trang web của đội vào mùa xuân, anh ấy "không biết gì về anh ấy."

"Mẹ tôi đã cho cho tôi kiến ​​thức để suy nghĩ bên ngoài và chỉ cố gắng sử dụng những thứ có lợi cho bạn, "Sheehy-Guiseppi nói. "Gặp gỡ mọi người mà bạn có thể có thể gặp và sử dụng điều đó cho lợi thế của mình."

Sheehy-Guiseppi đã gây ấn tượng với Highsmith với thời gian 40 giây rực rỡ là 4,38 giây, kiếm được một lần thử chính thức với Browns ở Berea. Vấn đề là, tập luyện đã không được một tuần nữa. Và Sheehy-Guiseppi, hết tiền, không muốn hỏi mẹ mình, hay bất kỳ thành viên nào khác trong gia đình, để lấy tiền. Vì vậy, anh ấy đã đăng ký thẻ khách để vào trung tâm thể dục 24 giờ vào ban ngày, ngủ trên cỏ bên ngoài một cơ sở biểu diễn thể thao, nơi anh ấy đã tập luyện, vào ban đêm, trong khi chuẩn bị cho cơ hội của mình với Browns.

" Tất cả công việc [I] được đưa vào, tất cả những khoảnh khắc tôi ở trong phòng tập thể dục ở Arizona, ngủ ở đó, chỉ là tất cả những khoảnh khắc tôi thức cả đêm để suy nghĩ, "anh nói. "Tôi muốn có một cơ hội. Để có được một cơ hội, hãy tận dụng tối đa nó."

Sheehy-Guiseppi đã tận dụng tối đa điều đó với Browns và đã thực hiện thói quen làm việc lập dị của mình thông qua trại huấn luyện.

làm việc tại cơ sở của Browns vào buổi sáng và phải "gửi mông về nhà để nghỉ ngơi."

Không phải Sheehy-Guiseppi luôn tuân thủ.

"Rất nhiều kẻ, họ đang cố gắng để gửi tôi về nhà mọi lúc và tôi đang cố gắng ở lại đây ", anh nói. "Khi họ rời đi, tôi thích, 'Được rồi, tôi sẽ đến ngay bây giờ. Tôi không biết ai ở đó một lúc, vì vậy tôi sẽ đến đó một lúc."

Sự cống hiến đó đã trở thành hiện thực trong cuộc bầu cử tổng thống chống lại Washington. Sheehy-Guiseppi đã rất phấn khích vì trận ra mắt bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy đến nỗi anh ấy đã đặt nhầm chỗ của mình. Beckham, người mặc cùng kích cỡ, đã đến giải cứu, đưa ra lời đề nghị của mình.

"Ông ấy ban phước cho rất nhiều người với đôi giày", Sheehy-Guiseppi nói về Beckham. "Nếu bất cứ ai muốn có một cặp, anh ấy sẽ đưa chúng ra."

May mắn thay cho Sheehy-Guiseppi, các cleats đã bị phá vỡ. Bởi vì vào cuối quý IV, cơ hội của anh ấy để thực hiện một cú đẩy cuối cùng đã đến.

"Phải trước khi anh ta đi ra ngoài lề, tôi và Odell [were] nói chuyện với anh ta, nói với anh ta, bạn sắp đưa người này đến nhà, "Landry nói. "Chỉ cần bắt nó trước."

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*