Zion, các tân binh hàng đầu thảo luận về dunk đầu tiên, trao đổi áo và Vinsanity


MADISON, N.J. – Trung tâm giải trí Ferguson là một tòa nhà gạch không có gì đặc biệt ở rìa khuôn viên của Đại học Fairleigh Dickinson, yên tĩnh như mọi người mong đợi vào sáng chủ nhật tháng 8. Một chiếc xe buýt thuê nằm không có người ở dọc theo đường Dreyfuss đối diện với phòng tập thể dục Division III, manh mối duy nhất có gì đó đang xảy ra bên trong.

Sau đó, từ lối vào nhà tròn của tòa nhà, một Boston Boston mặc đồng phục hoàn toàn hướng ra đường. Anh ta cần một cái gì đó từ xe buýt.

Đó là Carsen Edwards lựa chọn tổng thể số 33 trong dự thảo tháng sáu. Anh ấy là một trong 41 người mới của NBA đã đến Panini NBA Rookie Photo Shoot để được chụp ảnh – bởi chính họ và với các đồng đội của họ – để giao dịch thẻ và tài liệu tiếp thị. Các bức ảnh NBA chính thức của họ sẽ được sử dụng bởi các đội của họ và giải đấu trong suốt sự nghiệp của họ.

Nhưng trước khi chế độ bắt đầu, có thời gian để vui chơi. Chỉ cần đi bộ qua căn phòng với hố bóng, trong đó bạn sẽ tìm thấy một chiếc chìm KZ Okpala một lựa chọn vòng hai đã ký hợp đồng với Heat. Sau đó vào phòng tập thể dục chính, nơi các tân binh sẽ tạo dáng trước phông nền sa-lát của graffiti giả và đối mặt với các câu hỏi kiểu thảm đỏ.

ESPN bắt gặp một vài trong số họ giữa các tư thế để thảo luận về nhiều chủ đề: . Catalina Fragoso / NBAE qua Getty Images

Hãy cho chúng tôi biết về lần đầu tiên bạn ngâm mình. : "Lần đầu tiên bạn dunk luôn được thắp sáng! Tôi mới 14 tuổi, học lớp chín. Tôi đang nghĩ, 'Trời ơi, tôi vừa mới ngủ.' Và mặc dù tôi hầu như không có được nó, điều đầu tiên tôi nghĩ là, 'Bây giờ tôi sẽ làm say lòng mọi người.' "

New York Knicks bảo vệ về phía trước ] RJ Barrett (lựa chọn tổng thể số 3) : "Tôi không bao giờ có thể ngủ được. Sau đó, trong một trò chơi, khi tôi 13 tuổi, tôi đã ăn cắp – mọi người đều ở đó, bố mẹ tôi ở đó đám đông – và tôi chỉ đi lấy nó và tôi đã là một trong những người duy nhất có thể ngủ được vào thời điểm đó, vì vậy tôi chỉ cảm thấy tuyệt vời về bản thân mình. "

Chicago Bulls bảo vệ Coby White (số 7 chọn tổng thể) : "Bạn muốn tôi kể cho bạn mọi thứ? À, tôi đã ở trường Greenfield, trong phòng tập thể dục ở trường trung học của tôi [in Wilson, North Carolina]và chúng tôi Mới chơi xong xe bán tải. Không có điều hòa. Đây là khi tôi là sinh viên năm nhất. Tôi chưa bao giờ thực sự thử trước đây. Đó là một chiếc máy đánh trứng, nhưng nó tốt cho tôi. Đó là một bất ngờ tuyệt vời vì tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ làm điều đó. "

De trung tâm Nuggets Bol Bol (Không. 44 lựa chọn tổng thể của Miami Heat được giao dịch với Nuggets) : "Tôi nghĩ rằng tôi đang học lớp 6. Chúng tôi đã ở một giải đấu của AAU, và tất cả những người chơi lớn tuổi hơn đã bị dunk, và tôi đã 6- [foot] -4 vào thời điểm đó. Tôi đã cố gắng dunk. Tôi đã mất ba lần. Thật tuyệt vời vì tôi không biết mình có thể dunk. "

Philadelphia 76ers Guard-Forward Matisse Thybulle (Số 20 chọn chung của Celtics, được giao dịch cho Sixers) : "Mùa hè của lớp tám. Nó ở trong một công viên trên một trong những lưới liên kết chuỗi đó Bạn bè của tôi sẽ nói với bạn rằng cái vành đã bị bẻ xuống, nhưng không phải. Nó giống như, 'Tôi thực sự đã làm điều đó à?' Tôi đã thực sự cố gắng để bao bọc tâm trí của mình xung quanh nó. "

Knicks về phía trước Ignas Brazdeikis : "Đó là trên đường lái xe của tôi. Nó thực sự không phải là 10 feet, nhưng đó là lần đầu tiên tôi thực sự thích, 'Ồ, tôi vừa nhúng một quả bóng rổ.' Tôi nghĩ rằng nó đã học lớp tám. Nó không thể diễn tả được. "

Barrett : "Tôi thậm chí còn chưa được sinh ra [Barrett was born on June 14, 2000, in Toronto]. Điều đó thật điên rồ. Tôi đã có may mắn được gặp anh ấy, và anh ấy là một chàng trai tuyệt vời Tôi sẽ lấy một số lời khuyên của anh ấy về cách ở lại giải đấu trong 22 năm. Anh ấy có ý nghĩa rất lớn đối với thế hệ [of Canadians] phía trên tôi. "

Williamson :" Tôi không thậm chí là một suy nghĩ [his birthday was July 6, 2000]. Tôi rất tôn trọng anh ấy. Có lẽ tôi sẽ cố gắng nhận được lời khuyên từ anh ấy nếu anh ấy muốn đưa nó cho tôi. Nhưng vâng, mọi người sẽ biết điều đó. Cuộc thi dunk năm 2000 và những gì anh ấy đã làm cho trò chơi. Vì vậy, nó sẽ giống như, 'Wow, tôi thậm chí còn chưa được sinh ra.' "

Atlanta Hawks về phía trước De'Andre Hunter (số 4 chọn tổng thể bởi Lakers, được giao dịch với Hawks): "Tôi 2 tuổi. Nó sẽ rất điên rồ. Tôi sẽ ở trong đội của anh ấy. Anh ấy đã chơi bóng rổ suốt đời [the day after Hunter was born, Carter scored 11 points in North Carolina’s win over Louisville]điều đó thật hoang dã. Anh ấy chắc chắn có rất nhiều kiến ​​thức và biết trò chơi. Chỉ cần có một bác sĩ thú y như vậy, bạn không thể yêu cầu bất cứ điều gì tốt hơn thế. "

Boston Celtics về phía trước Grant Williams (số 22 chọn tổng thể) : "Năm 2000, tôi tròn 2 tuổi [on Nov. 30]. Hy vọng, tôi được gặp anh ấy và có một cuộc trò chuyện. Tôi đã nghe nói anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Chỉ cần chọn bộ não của anh ấy về cách anh ấy ở lại giải đấu quá lâu – đó là điều mà tôi muốn có thể làm được. "

Bạn thích trao đổi áo nào nhất?

New Orleans Pelicans về phía trước Jaxson Hayes (số 8 chọn bởi Hawks, được giao dịch với Pelicans): [James]. Tôi là một đứa trẻ đến từ Ohio. Anh ấy là người tôi yêu thích nhất mọi thời đại. "

Bol Bol :" Kevin Durant . Anh ấy là cầu thủ yêu thích của tôi ngay bây giờ. Tôi chỉ thích cách anh ấy thay đổi trò chơi. Anh ta là một người 7 chân và anh ta có thể chơi như một người bảo vệ. "

Minnesota Timberwolves người bảo vệ Suns được giao dịch với Timberwolves) : "Đồng đội cũ của tôi Zhaire Smith [of the 76ers]. Chỉ cần đến từ Texas Tech, cả hai đều tham gia giải đấu. Anh ấy là một trong những người bạn tốt nhất của tôi. Có ước mơ đó trở thành sự thật với chúng tôi. Thật vinh dự khi được hoán đổi áo. "

Williams :" Kawhi Leonard Draymond Green . Cầu thủ yêu thích của tôi lớn lên là Kawhi. Anh ấy sẽ không được yêu thích khi chúng tôi chơi anh ấy, nhưng tôi sẽ đánh giá cao việc trao đổi áo với anh ấy. Nhưng anh ấy cũng là kiểu người làm việc theo cách của mình. Anh ấy không phải là cầu thủ hay nhất khi lần đầu tiên tham gia giải đấu, nhưng anh ấy đã nghiền ngẫm và dành thời gian để trở thành cầu thủ mà anh ấy có ngày hôm nay. "

Bạn muốn đối mặt với cầu thủ nào? [19659016] Trắng : "Có lẽ Damian Lillard . Anh ấy là cầu thủ yêu thích của tôi. Anh ấy đã làm việc cho tất cả mọi thứ anh ấy đã có. Anh ấy đã kiếm được mọi thứ và anh ấy như một cái xô. Anh ấy chơi tốt vị trí bảo vệ quan điểm và là một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất trong giải đấu. Chắc chắn mong muốn được thực hiện thử thách đó. "

Hunter :" Tôi đang mong chờ được thi đấu với KD. Anh ấy là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi lớn lên. Tôi thích anh ấy như một cầu thủ. Hy vọng rằng, một ngày nào đó tôi sẽ ở cấp độ của anh ấy. Tôi thực sự tôn trọng trò chơi của anh ấy và thực sự ngưỡng mộ những gì anh ấy làm. "

Culver :" Jamal Crawford [who is currently unsigned]. Tôi chỉ tôn trọng anh ấy rất nhiều. Đó là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi. Vì vậy, nó sẽ rất lớn đối với tôi. "

Cam Reddish (số 10 nói chung của Hawks) :" Lớn lên, tôi là một fan hâm mộ lớn của Kevin Durant, vì vậy tôi mong chờ trận đấu đó Anh ấy chỉ cứng rắn. Anh ấy có chiều cao và để làm những gì anh ấy làm … "

Nỗi sợ hãi hay lo lắng lớn nhất của bạn khi bước vào chương mới này của cuộc đời bạn là gì?

White :" Thời gian rảnh của tôi. Bạn có quá nhiều thời gian chết. Bạn luôn có lịch trình ở trường đại học. Bạn luôn có người nói cho bạn biết nên đi đâu và ở đâu. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ học piano hoặc một cái gì đó tương tự. "

Hunter :" Tôi không thực sự sợ hãi. Rõ ràng, lịch trình là rất nhiều khác nhau. Đó là điều duy nhất. Chỉ cần chăm sóc cơ thể của tôi và có thể chơi đêm và đêm. "

Thybulle :" Bạn không còn là một người bình thường nữa. Bạn không được đi đến cửa hàng tạp hóa và không được chú ý ở bất cứ đâu. "

Williamson :" Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của tôi là – và tôi biết điều đó sẽ không xảy ra – bạn nghe về mọi người mất tình yêu của họ cho trò chơi. Tôi hy vọng điều đó không bao giờ xảy ra với tôi vì tôi yêu game rất nhiều. Nếu điều đó xảy ra với tôi, tôi sẽ rất đau khổ. "

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*