Một cái nhìn quá sớm về sự hoảng loạn RFA năm 2020 của NHL


Mùa hè này, NHL đã bị chia thành hai phe khi nói đến các đại lý miễn phí bị hạn chế và các hợp đồng chưa ký của họ được bao phủ trong những giọt mồ hôi lo lắng từ các tổng giám đốc: Những người tin rằng đây là điều bình thường mới, và những người tin rằng điều này là bất hợp pháp là một sự bất thường.

Tôi đã từng là Đội dị thường. Mọi thứ trở nên kỳ lạ vào mùa hè này, và không chỉ bởi vì nền văn hóa của chúng ta bị cai trị trong một thời gian ngắn bởi seltzer gai và một chiếc bánh sandwich gà. Chúng tôi đã có một phiếu mua hàng – một phiếu mua hàng thực tế! Chúng tôi có một người chơi trong Mitch Marner người có thể hoặc không thể làm náo loạn thị trường khi anh ta yêu cầu một hợp đồng mà mọi tổng giám đốc nghĩ là vô lý và mọi đại lý đều hy vọng đặt lại thanh. Chúng tôi đã có một loạt các ngôi sao trẻ xuất hiện cùng một lúc và tất cả đều xứng đáng với những thỏa thuận quan trọng, không ai muốn nao núng.

Tuy nhiên, khi nói đến lớp RFA vào mùa hè tới, Arizona Coyotes đã nao núng: Chuyển tiếp Clayton Keller đã được trao một hợp đồng tám năm với mức trung bình tám năm giá trị hàng năm là 7,15 đô la triệu vào thứ Tư, khiến ông trở thành Coyote được trả lương cao thứ hai sau Oliver Ekman-Larsson (8,25 triệu đô la AAV), mà GM John Chayka cũng đã ký một năm trước khi hết hạn hợp đồng. 19659002] Đây là một trong những giao dịch quan trọng đầu tiên ra khỏi cổng cho RFA năm tới. Đầu mùa hè này, Tampa Bay Lightning đã đưa Andrei Vasilevskiy ra khỏi hỗn hợp với hợp đồng tám năm với AAV 9,5 triệu đô la. Trong khi hợp đồng đó có những chỉ trích, thỏa thuận Keller có nhiều hơn trong số đó.

Micah Blake McCurdy gọi hợp đồng là "một ý tưởng tai hại." Khúc côn cầu tiến hóa đã bị choáng váng bởi thuật ngữ này trong phạm vi 6,4 triệu đô la . Nhưng Rachel Doerrie nghĩ rằng hit cap sẽ có vẻ khá tốt đối với phần lớn thỏa thuận .

Bất kể bạn nghĩ gì về Keller – và tôi nghĩ rằng anh ta được trả tiền cho tiềm năng, đặc biệt là hiệu suất, đặc biệt là về mặt phòng thủ – về cơ bản, Coyote cho biết họ sẽ không chơi bất kỳ trò chơi tuần lộc RFA nào ngoài dự kiến. Mặc dù nhóm RFA năm tới không được xếp chồng lên nhau như Class 2019, nhưng có một số tên quan trọng cho các giao dịch mới có thể gây ra một số căng thẳng đáng kể cho người hâm mộ và GM nếu tình trạng hợp đồng của họ được cho phép kéo dài.

Dưới đây là 10 RFA đang chờ xử lý thú vị nhất vào năm 2020:


Cũng trong Danh sách Wysh tuần này: Jersey hôi | Các tiêu đề của Puck
Justin Williams tạm nghỉ


OK, vì vậy hãy tạo ra 11 RFA.

Có những RFA khác mà chúng ta có thể đặt ở đây – Dylan Strome Anthony Cirelli Anthony Mantha Andreas Athanasiou để đặt tên cho một vài người – nhưng vị trí Reinhart và Montour rất hấp dẫn. Reinhart sắp ra một hợp đồng cầu nối trả cho anh ta 3,65 triệu đô la AAV mùa này, trong khi Montour kiếm được 3,387.500 đô la AAV trong mùa này trong chiến dịch cuối cùng của thỏa thuận cầu nối của anh ấy đã ký với Anaheim Ducks vào mùa hè năm ngoái. Cả hai người chơi đều đủ điều kiện trọng tài và đi RFA vào mùa hè sẽ thấy Buffalo chỉ có chín người chơi theo hợp đồng và hơn 35 triệu đô la trong không gian giới hạn để chơi. Bao nhiêu trong số đó thuộc về hai người chơi này, hoặc cả hai đều kết thúc một phần của sự tái cấu trúc lớn của đội hình? (Đây là Buffalo, chúng tôi cho rằng chúng ta nên hỏi thêm về việc tổng giám đốc nào sẽ đưa ra quyết định đó …)

Có khả năng bị giáng xuống dòng thứ ba với chữ ký Kevin Hayes một mùa giải thứ hai, lựa chọn tổng thể số 2 từ năm 2017 phải xem xét một thỏa thuận cầu nối cho phép anh ta xây dựng một số bộ đệm và hướng tới một cái gì đó sinh lợi hơn.

Không giống như nhiều người chơi ở đây, Nurse sắp ra mắt một thỏa thuận cầu. Anh ấy đã ký gia hạn hai năm vào tháng 9 năm ngoái, trả cho anh ấy 3,2 triệu đô la so với mức trần trong mùa hè tới. Jonathan Willis của The Athletic đã chạy các con số với một số người phòng thủ đã làm điều tương tự, và thấy phần mở rộng của Nurse cạnh tranh với Matt Dumba (6 triệu đô la AAV trong năm mùa) hoặc Esa Lindell (sáu năm, 5,8 triệu đô la AAV). Nghe có vẻ đúng.

DeBrusk không nên được gắn nhãn là một sản phẩm của David Krejci mặc dù anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình để ghi 27 bàn mùa trước. Con số của anh ta đáng nể hơn khi không có Krejci, và DeBrusk đã đi một chặng đường dài để hoàn thành những gì anh ta muốn đạt được trong mùa giải trước, điều này đã làm dịu đi bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào liên quan đến tên của anh ta.

Đối với những gì anh ta đáng giá sẽ có một tấn không gian giới hạn vào mùa hè tới, nhưng sẽ cần các hợp đồng mới cần thiết cho Charlie Coyle và (một giả định) Torey Krug và sẽ có một số lỗ hổng để điền vào đội hình . Một người cho rằng họ muốn có DeBrusk trước khi giải quyết những vấn đề đó. Stanley Cup of Chowder đã có một số phân tích tốt về thỏa thuận tiếp theo tiềm năng của anh ấy.

Mọi thứ trong quỹ đạo tài chính của Quỷ bị ảnh hưởng bởi lực hấp dẫn của phần mở rộng Taylor Hall khiến bạn tự hỏi về hợp đồng tiếp theo của Hischier. Liệu GM Ray Shero có giải quyết vấn đề này trước tiên để bảo đảm "sự chắc chắn về chi phí" (tm, Gary Bettman) trước khi cố gắng đánh dấu Hall, hay thỏa thuận này diễn ra sau bất kỳ điều gì xảy ra với cầu thủ chạy cánh ngôi sao của Quỷ?

các mùa, DeBrincat đứng thứ 52 trong số các điểm được ghi (128) và 47 điểm về mỗi trận (0,78) cho người chơi có ít nhất 150 trận đã chơi. Hợp đồng của anh ấy đã đúng khi Blackhawks có được sự linh hoạt về giới hạn, mặc dù phần lớn là nhờ 11 triệu đô la trong các hợp đồng thủ môn sắp hết hạn. Hy vọng rằng điều đó đủ để phá vỡ chu kỳ Stan Bowman của những tài năng tấn công trẻ tuổi cần những hợp đồng mới và sau đó được chuyển ra khỏi thị trấn. Hy vọng.

Thật đáng kinh ngạc khi nghĩ về nơi Max Domi cách đây một năm, sắp diễn ra hai mùa giải chín mục tiêu liên tiếp và khiến mọi người tự hỏi liệu anh ta có bị cuốn trôi khi 22 tuổi. Sau đó, thương mại Montreal đã xảy ra, tiếp theo là 28 bàn thắng, 44 pha kiến ​​tạo và một hợp đồng mới cho sự nghiệp của anh ấy. Anh kiếm được 3,15 triệu đô so với mức trần mùa này. Anh ta đủ tư cách trọng tài, nhưng người ta cho rằng người Canadiens sẽ khóa anh ta trước khi đến thời điểm đó, và điều tương tự cũng xảy ra với phía Domi.

Hai từ: Artemi Panarin . Dubois đã chơi 1.699 phút với Panarin trong hai mùa giải trước với tỷ số 5 trên 5. The Blue Jackets tạo ra 56,00 phần trăm các nỗ lực bắn với bộ đôi trên băng. Họ đã ghi 59,63 phần trăm số bàn thắng, cho hiệu số bàn thắng bại là 31. Họ có tỷ lệ mục tiêu dự kiến ​​là 55,57. Họ thật tuyệt. Duboid mà không có Panarin? Anh ấy đã chơi 634 phút, kiếm được 47,92% trong số các nỗ lực sút, có 48,33% số bàn thắng và có tỷ lệ bàn thắng dự kiến ​​là 51,22.

Dubois làm gì trong mùa đầu tiên của Áo xanh sau Panarin sẽ quyết định rất nhiều về anh ấy thỏa thuận tiếp theo.

Ryan Wilson đã có một cái nhìn thú vị về những gì GM Jim Rutherford đã trao cho thủ môn của mình trong quá khứ theo tỷ lệ phần trăm của giới hạn. Cam Ward Thỏa thuận sáu năm với Bão Carolina khi Rutherford đang chạy chương trình đó là 11,8%. Hợp đồng của Marc-Andre Fleury với Rutherford – một hợp đồng bốn năm được ký vào năm 2014, trước khi ông đảo ngược vận may và Stanley Cup trở lại của Chim cánh cụt – chiếm 8,33% mũ lưỡi trai. Bám sát vào phần dưới của thang đo đó, nó có thể có nghĩa là một AAV trị giá hơn 7 triệu đô la cho Murray, nằm trong khu vực của những gì Fleury tạo ra với Hiệp sĩ Vàng Vegas trong những ngày này trong hợp đồng ba năm. Trọng tài sẽ là một lựa chọn.

Mặc dù đã giảm số liệu thống kê ở mùa giải trước – điều có lẽ liên quan nhiều đến sự thay đổi phong cách của Barry Trotz so với bất kỳ sự héo rũ nào trong giai đoạn sau John Tavares 'người chơi nhượng quyền và họ sẽ tìm cách bù đắp cho anh ta như vậy. Sau đó, câu hỏi đặt ra là loại cam kết nào mà Barzal sẽ tìm kiếm: một hợp đồng nhượng quyền tám năm, hoặc một cái gì đó trong phạm vi Auston Matthews ?

Một lợi ích cho Người dân đảo: Đấu trường Belmont dự kiến ​​sẽ mở cửa vào mùa 2021-22, mang đến cho Barzal sự rõ ràng về tương lai của nhượng quyền thương mại mà Tavares chưa bao giờ có. Một nhược điểm đối với người dân đảo: Dù Marner có gì.

Đây là một phần của Lớp RFA năm 2020. Chúng tôi sẽ hối hận nếu chúng tôi không đề cập đến Sebastian Aho cũng là một đại lý miễn phí mùa hè đến. Không, cái khác lần này.


Jersey hôi

Từ đầu mùa hè này, từ Florida Georgia Line :

Hãy cho rằng khi ban nhạc chơi Hollywood Casino Amphitheater, The Blues đã đủ tốt để tặng quà họ áo cá nhân, mà như bạn biết sẽ không phải là một lỗi. Nhưng xé toạc tay áo như chiếc áo len vừa chửi Chewbacca … không. Không, không, không, không. Tôi không quan tâm nếu có một số công ty có thể lưu thông trong tội báng bổ và tạo ra một chiếc áo tank top. Những gì bạn có ở đây là khúc côn cầu tương đương với việc ai đó lấy tấm vải liệm thành Torino và đổi mới nó thành một chiếc speedo.


Ring "Gloria"

Phát biểu về The Blues:

Câu chuyện về bài hát chiến thắng chính thức của The Blues "Gloria" tiếp tục, khi chiếc nhẫn được tạo ra để vinh danh Laura Branigan quá cố . '82' liên quan đến năm bài hát đạt các bảng xếp hạng. Một cử chỉ rất, rất tuyệt vời.


Thay vì ký lại với [Bãonăm1990] Bão Carolina điều phối viên và điều phối viên ăn mừng sau trận đấu Justin Williams tuyên bố ông là "bước đi" khỏi NHL một chút sau khi cảm thấy "không chắc chắn về khát vọng của tôi liên quan đến khúc côn cầu" trong mùa hè.

Williams sẽ quay trở lại cơn bão vào một lúc nào đó hoặc treo giày trượt. Nếu anh ta chọn quay trở lại, có thể sẽ ở giữa một trận đấu 82 trận mà anh ta không thể đứng dậy, và với một sự rõ ràng về những gì cơn bão sẽ diễn ra trong mùa giải tới. Nếu bạn 37 tuổi và bạn đã chơi 1.244 trận đấu thường xuyên và 155 trận đấu tranh chấp, điều này có ý nghĩa rất nhiều – hãy quay lại khi có vấn đề và với những bánh xe mới.

Đó là Hall of Famer Scott Niedermayer đã làm lại vào năm 2007, sau khi Anaheim Ducks giành được cúp Stanley. "Đó là một cam kết lớn, và ngay bây giờ tôi chỉ không cảm thấy rằng mình có năng lượng và sẵn sàng thực hiện cam kết đó để bắt đầu cắm trại", anh nói trong thông báo rằng anh sẽ không cùng đội bắt đầu mùa giải. [19659002] Niedermayer, 34 tuổi vào thời điểm đó, nhận thấy cam kết đó vào tháng 12. "Bạn luôn muốn cố gắng quay lại để làm điều tương tự, và tôi đoán có lẽ từ rất sớm, tôi chỉ không có điều đó trong tôi, để đào sâu và làm lại. Khi thời gian trôi qua, tôi đã tìm lại được," ông nói, trở về đội vào ngày 16 tháng 12.

Teemu Selanne mất nhiều thời gian hơn, đứng ngoài đội hình cho đến tháng 2 với tư cách là một đặc vụ tự do 37 tuổi (người sẽ tiếp tục chơi cho đến khi anh 43 tuổi. Ducks đã tạo ra trận playoffs, và thua Dallas ở vòng đầu tiên.

Những gì Williams có thể sẽ làm ở đây là xa chưa từng thấy. Thật tuyệt vời khi điều này không xảy ra thường xuyên hơn với những người chơi kỳ cựu. Không phải chính xác đó là điều tốt nhất để NHL có những cái tên nổi bật trong vài tháng, thoải mái khi biết rằng 50 phần trăm các đội trong hội nghị của họ tạo ra trận playoff. Nhưng nếu bạn là một người hâm mộ cơn bão đã theo dõi Williams ghi một bàn trong bốn trận đấu với Boston trong trận chung kết hội nghị, bạn có thể sẽ ổn khi anh ta tích trữ năng lượng cho sau này.


Nghe ESPN On Ice

kho lưu trữ mùa của podcast của chúng tôi có thể là được tìm thấy trên iTunes . Emily Kaplan và tôi sẽ trở lại sau một vài tuần nữa và đã có một số khách NHL xuất sắc xếp hàng.


Brian Boucher, một một lần và là khách của ESPN On Ice trong tương lai rõ ràng đã được thăng chức lên một nhà phân tích chính vai trò với NBC, theo Rick Carpiniello . Boucher có khả năng là một nhà phân tích, đưa viễn cảnh của mục tiêu vào quá trình tố tụng và khả năng phá vỡ các vở kịch một cách cô đọng. Anh ấy là một phần của chương trình phát sóng mà không bao giờ cảm thấy cần phải làm lu mờ chương trình phát sóng. Bình luận và hóa học của anh ấy làm cho anh ấy cảm thấy như một phần liền mạch của đội hơn là một khách mời không mời. Đây là một động thái tích cực, quá hạn.

Trong khi đó, cựu nhà phê bình truyền thông của tờ Globe & Mail Bruce Dowbriggin đã thiêu đốt trái đất trong vụ sa thải gần đây của Sportsnet ở Canada và tại sao thỏa thuận quyền NHL lớn của họ lại bị ảnh hưởng mắt. Nó đáng để đọc.


Puck tiêu đề

Tóm tắt rắn về một mùa hè hoang dã trong khúc côn cầu của phụ nữ.

Xem trước mặt nạ thủ môn cho ở phía Đông Tây .

Khi Niklas Kronwall nghỉ hưu, đây là 20 phút của Kronwall'ing . ]: "Đó là một vòng luẩn quẩn: giải đấu dự báo quá mức dự báo doanh thu và sau đó các cầu thủ và giải đấu cố gắng quản lý theo hướng dẫn đó, cuối cùng giải quyết hậu quả của dự báo quá mức bằng cách giữ lại tiền lương. Đó là lý do tại sao cuộc chiến chống ký quỹ là một cá trích đỏ – đó đơn thuần là triệu chứng của một vấn đề lớn hơn. "

Tôi vẫn không thể tin được Tim Thomas đã nói về khúc côn cầu trong tuần này .

Can Leon Draisaitl ] topple Alex Ovechkin cho Chiếc cúp Richard ?

je bán chạy nhất áo cho năm 2018-19 . Jordan Binnington đồng hồ ở vị trí thứ 7 là một bất ngờ.

Hai người Canada có một vụ nổ súng để xác định giá bán của một ngôi nhà mà dường như không phải là cách họ thường xác định Giá bán của một ngôi nhà ở Canada, đó là tin tức với tôi.

Khúc côn cầu tl; dr (quá lâu; không đọc)

Craig Custance có một ý tưởng đặc biệt – phiên chia sẻ liên quan đến những người chơi nam và nữ ưu tú như Auston Matthews và Hilary Knight. ($)

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ điều này từ bạn bè của mình tại ESPN

Evander Kane ngôi sao của ESPN mới nhất của Tạp chí Body Magazine, đã cung cấp hấp dẫn trên NHL và cuộc đua .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*