Cueto của Giants lóa mắt sau ca phẫu thuật TJ


Johnny Cueto đã ném viên đá quý một lần trong trò chơi đầu tiên của anh ấy cho San Francisco Giants kể từ khi anh ấy phẫu thuật Tommy John năm ngoái.

Người thuận tay phải đã bắn ra bốn và đã đi một trong năm hiệp đấu im lặng, dẫn dắt Người khổng lồ vượt qua Cướp biển Pittsburgh 5-4 vào tối thứ ba.

Ông cảm thấy nhẹ nhõm bởi

"Giống như ngày khai mạc", Cueto nói.

Cueto, 33 tuổi, là 3-2 với 3,23 ERA trong chín lần bắt đầu mùa trước trước khi anh ấy bị đóng cửa. Anh ấy đang ở năm thứ tư trong hợp đồng sáu năm trị giá 130 triệu đô la.

"Đó là một đêm đặc biệt đối với Johnny, chỉ là quá nhiều công việc khó khăn và trở lại từ rất nhiều", Stephen Vogt người đã bắt gặp chuyến đi chơi của Cueto. "Trở thành một phần nhỏ trong số đó với anh ấy khá đặc biệt đối với tôi. Đó là một con đường dài để anh ấy trở lại. Anh ấy đã rất hạnh phúc ngày hôm nay – trước trận đấu, trong trận đấu, sau trận đấu mà bạn có thể nói rằng anh ấy đã vui vẻ. "

Cueto đã đi 1-2-3 trong lần đầu tiên trên 11 sân với một cuộc tấn công và hai căn cứ trước khi quay mũ chỉ để vui và bơm nắm đấm của mình.

Anh ta đấm tay vào găng tay trong lễ kỷ niệm, nhai kẹo cao su trong suốt thời gian đó.

"Đó là trò chơi của tôi, mỗi khi tôi cố gắng chỉ cần có vui vẻ, "ông nói.

Associated Press đã đóng góp cho báo cáo này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*