Mets 'Syndergaard – Chia rẽ xấu với Ramos đối với tôi


New York Mets ace Noah Syndergaard đã hạ thấp một báo cáo rằng anh ta đã "nói dối" về việc phải ném cho người bắt Wilson Ramos trong khi bắt đầu vào Chủ nhật chia tay với Ramos khi người bắt bóng đang "theo tôi".

Bưu điện New York đã báo cáo vào thứ Hai rằng Syndergaard đã đối đầu với người quản lý Mickey Callaway và tổng giám đốc Brodie Van Wagenen về quyết định của Chủ nhật và đã đề nghị nhóm cho phép anh ta nói chuyện với một người bắt bóng khác. "Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện rất thân mật và người lớn về vấn đề này.

" Theo Wilson, không có gì ngoài sự tôn trọng anh chàng và điều đó không thay đổi mối quan hệ của chúng tôi … anh ấy bận rộn – hàng ngày, tôi có điều tối thượng tôn trọng anh ấy Mối quan tâm chính duy nhất của tôi chỉ là đối thoại cởi mở với (văn phòng) và nhân viên huấn luyện. "

Syndergaard có 5.09 ERA ném vào Ramos trong 18 trận và ER45 2.45 với Tomas Nido trong 10 trận Người thuận tay phải là 10-7 với ERA 4.06 cao trong sự nghiệp tổng thể trong 28 bắt đầu mùa này. Tên của anh ấy đã được đề cập trong đầu cơ thương mại khi thời hạn 31 tháng 7 đã đến gần.

Syndergaard hôm thứ ba nói rằng "ngay lúc này" anh ta không có vấn đề gì với người bắt được anh ta.

"Sự thất vọng ban đầu của tôi và tại sao có sự chia rẽ cực độ với những người bắt khác nhau, vấn đề là ở chỗ, tất cả là do tôi. Tôi chỉ đang cố gắng tìm kiếm câu trả lời, "Syndergaard nói." … Có một yếu tố chắc chắn, có một mối quan hệ – một mối quan hệ cộng sinh – mà (người ném bóng và người bắt bóng) có thể sở hữu và tất cả đều thoải mái. ở đó. "

Syndergaard có thể là cầu thủ tự do sau mùa giải 2021. Ramos đã ký hợp đồng hai năm trị giá 19 triệu đô la với tư cách là một trong những thương vụ mua lại đại lý miễn phí của Van Wagenen trong lần đầu tiên từ khi trở thành đại lý ở New York Văn phòng.

Van Wagenen cho biết hôm thứ Hai rằng ông tôn trọng Syndergaard vì đã chia sẻ cảm xúc của mình.

"Chúng tôi lắng nghe anh ấy, anh ấy hiểu quá trình suy nghĩ của chúng tôi rằng anh ấy có thể bắt những người khác bắt được anh ấy", GM năm đầu tiên nói. "Không khác gì anh ấy có trước đó trong mùa giải và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra những đánh giá đó trên cơ sở từng ngày giúp chúng tôi có cơ hội chiến thắng."

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*