Thẩm phán Dodgers trên bảy danh hiệu thẳng, không phải vương miện World Series mà họ vẫn đang theo đuổi


Có vẻ như là nơi kỳ lạ nhất để ăn mừng một danh hiệu Liên đoàn Quốc gia Tây thứ bảy liên tiếp: Tại Camden Yards, chống lại một đội bóng Baltimore Orioles Los Angeles Dodgers hình ảnh nhóm trong áo phông màu xanh "Tháng Mười" và Kho B & O ở hậu cảnh.

Justin Turner ngồi trên mặt đất ở giữa hội chúng, giơ bảy ngón tay. Ông đã ở cùng với Dodgers trong sáu vương miện của sư đoàn – Clayton Kershaw Kenley Jansen Hyun-Jin Ryu là ba người nắm giữ từ đội 2013 đã khởi xướng cuộc chạy đua này – và theo nhiều cách, Turner là biểu tượng hoàn hảo về cách mà Dodgers đã xây dựng vương triều này.

Các Mets đã có Turner không đấu thầu sau mùa giải 2013, và anh ta đã ký một thỏa thuận liên minh nhỏ với Dodgers với một lời mời để đào tạo mùa xuân và mức lương 1 triệu đô la nếu anh ấy làm cho câu lạc bộ giải đấu lớn. Anh ta chỉ đơn thuần là bảo hiểm tại căn cứ thứ hai khi anh ta ký vào đầu tháng 2 năm 2014, một kế hoạch dự phòng nếu Alex Guerrero – nhớ anh ta? – người vừa đăng xuất khỏi Cuba với giá 28 triệu đô la hoặc khách hàng tiềm năng Dee Gordon đã không thành công.

Turner, tất nhiên, đã bắt đầu cải tổ cú swing của mình và đánh .340 mùa đầu tiên với Dodgers. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao, với 10 lần hoàn thành MVP vào năm 2016 và 2017 và cuối cùng anh ấy sẽ kiếm được khoản thanh toán lớn hơn nhiều với hợp đồng bốn năm trị giá 64 triệu đô la.

Turner thực sự là một bản hợp đồng của Ned Colletti, khi Andrew Friedman tiếp quản là người đứng đầu các hoạt động bóng chày sau mùa giải 2014. Vì vậy, hãy trao cho văn phòng phía trước Colletti một số tín dụng cho lần chạy chức danh này – đó là dưới quyền của anh ấy (và giám đốc trinh sát Logan White) khi Kershaw là người được chọn vào vòng một năm 2006 và Jansen đã được chuyển đổi từ một người bắt bóng yếu thành cầu lửa- ném thuốc giảm đau.

Turner, tuy nhiên, minh họa cách thức một đội hình các ngôi sao được phát triển theo nhiều cách khác nhau. Đúng, tiền giúp và Dodgers đã tiêu rất nhiều, nhưng hãy xem xét những điều sau:

Max Muncy giống như Turner, là tài năng tự do, bị cắt đứt bởi A và đã phá hủy 68 nhà chạy hai mùa qua. Anh ấy đứng thứ chín trong các chuyên ngành trong wOBA trong hai mùa vừa qua.

• Ứng cử viên MVP Cody Bellinger là một lựa chọn vòng bốn năm 2013 (ồ, đó cũng là Colletti và White). • Walker Buehler người đã ném bảy hiệp đấu không biết mệt mỏi với 11 lần tấn công trong chiến thắng hôm thứ ba, là một lựa chọn vòng một, nhưng chỉ là lựa chọn tổng thể thứ 24 trong dự thảo năm 2015, một cú đánh thiên tài khi Dodgers có cơ hội sau khi anh ta đưa ra một cánh tay đau tại Vanderbilt.

Chris Taylor đã được mua lại từ Mariners trong một giao dịch cho người ném bóng Zach Lee, người thậm chí không bao giờ đến Seattle.

Kenta Maeda đến từ Nhật Bản và là thành viên quan trọng của vòng quay bốn mùa vừa qua.

Trên tất cả, chìa khóa dưới Friedman đã được phát triển ở cấp độ giải đấu nhỏ . Bản nháp năm 2016 có cơ hội trở thành huyền thoại khi Gavin Lux Will Smith Dustin May Tony Gonsolin đều được soạn thảo vào năm đó , đạt đến chuyên ngành năm nay và có cơ hội để đưa ra danh sách hậu thế (Smith chắc chắn, ba người còn lại có thể). Thật đáng kinh ngạc: Một đội vừa đạt hai World Series liên tiếp đã xuất hiện bốn tân binh tầm cỡ này trong mùa giải tới. ( Alex Verdugo cũng có tư cách tân binh, mặc dù anh ấy đã ra mắt vào năm 2017.) Đó là cách bạn giành được bảy danh hiệu liên tiếp.

Đừng đánh giá thấp bản chất ấn tượng của thành tích này. Đây là danh sách các đội đã hoàn thành ở vị trí thứ nhất bảy mùa liên tiếp:

• Dodgers 2013 đến 2019 (bảy danh hiệu NL West)
• 1998 đến 2006 Yankees (chín danh hiệu AL East)
• 1995 đến 2005 Braves * (11 danh hiệu NL East)

*: Một số người sẽ tin vào Braves với 14 danh hiệu phân chia thẳng, chọn bỏ qua mùa tấn công năm 1994; Braves ở vị trí thứ hai tại thời điểm đình công.

Đó là nó. Ba lần. Người Ấn Độ 1995 đến 2001 đã giành được sáu trong bảy năm. Triều đại của Yankees từ năm 1949 đến 1964 bao gồm 14 đồng xu AL đáng kinh ngạc trong 16 mùa, nhưng đã có năm hoạt động cao liên tiếp. (Cấp, đó là trước khi chia, vì vậy họ phải đánh bại toàn bộ giải đấu.) Phillip 2007-2011 đã giành được năm đơn vị liên tiếp. Cỗ máy lớn màu đỏ của những năm 1970 được coi là một trong những đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại. Họ đứng đầu ở hai danh hiệu phân chia liên tiếp.

Vì vậy, vâng, đây là một hoạt động xuất sắc của Dodgers. Không, nó không chỉ đơn giản là vì tiền. Yankees sẽ giành được AL East năm nay – danh hiệu phân chia đầu tiên của họ kể từ năm 2012. Red Sox đã giành được bốn World Series kể từ năm 2003 – và kết thúc ở vị trí đầu tiên chỉ năm lần.

Tất nhiên, đề cập đến những chức vô địch World Series đó đưa chúng ta đến cách nhiều người hâm mộ – ngay cả người hâm mộ Dodgers – có thể cảm nhận về danh hiệu thứ bảy này: Cho tôi xem một chiếc nhẫn.

Điều đó không công bằng. Vì một điều, nó làm mất giá mùa thông thường mà tất cả chúng ta dành vô số thời gian để tiêu thụ, thưởng thức và ăn mừng. Đối với các cầu thủ và mọi người khác trong tổ chức, một danh hiệu phân chia là vô cùng quan trọng, mục tiêu đầu tiên mà mỗi đội có khi đào tạo mùa xuân bắt đầu. Chỉ cần nhìn vào lễ kỷ niệm và nói với Dodgers điều này không có nghĩa gì cả. Đó là một sự xúc phạm đối với tất cả các công việc họ đã tham gia và tất cả các trò chơi mà họ đã giành chiến thắng.

Đây là bước đầu tiên đến mục tiêu cuối cùng: danh hiệu World Series đầu tiên của Dodgers kể từ năm 1988. Mặc dù không công bằng khi nói điều này Tiêu đề phân chia không có ý nghĩa gì, thật công bằng khi đề xuất rằng sau danh hiệu thứ bảy này và sau hai trận thua World Series liên tiếp, Dodgers sẽ bước vào vòng tranh chấp với nhiều áp lực và kỳ vọng vào họ hơn bất kỳ đội nào khác. Nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một thời điểm khác. Nếu bạn là người hâm mộ Dodgers và không thích ăn mừng ở Baltimore vì chỉ có giải đấu tháng 10, tôi không biết phải nói gì với bạn. Cuộc hành trình là niềm vui.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*