Đi, đi, đi! Bên trong kỷ lục chạy nhà mới của MLB


Đây là chính thức: Năm 2019 là Năm của Cuộc chạy tại nhà.

Jonathan Villar của Baltimore Orioles đã diễn ra vào ngày 22 tại nhà vào tối thứ Tư và 6.1106 của mùa giải, lập kỷ lục giải đấu lớn. Dấu ấn cũ của 6.105 đã được thiết lập vào năm 2017.

Đây là một cái nhìn về đêm lập kỷ lục và đi sâu vào những con số đằng sau mùa lập kỷ lục.

Đếm ngược đến kỷ lục chạy về nhà MLB mới

Với 14 trận đấu trong lịch trình vào thứ Tư (Yankees-Tigerers đã hết mưa) và trung bình 2,8 trận sân nhà bị tấn công mỗi trận trong mùa giải này, rõ ràng kỷ lục sẽ giảm. Điều đó có nghĩa là câu hỏi lớn nhất trong đêm là cầu thủ nào sẽ đủ may mắn để đạt được vụ nổ lập kỷ lục.

Hầu hết các giải chạy trong nhà đều diễn ra trong một mùa duy nhất

2019: 6,107 … và đếm

2017: 6,105

2000: 5,693

Có thể phù hợp với đội đã cho phép chạy nhiều nhất trong một mùa trong lịch sử MLB đạt kỷ lục chạy về nhà kỷ lục. Jonathan Villar of the Orioles đã dỡ xuống một quả bóng tốc độ 93 dặm / giờ từ Caleb Ferguson và chạy về nhà số 6.1106, phá vỡ kỷ lục một mùa từ năm 2017. Tôi không biết Villar có biết anh ấy đã phá kỷ lục không, nhưng hãy nói rằng ông rất thích trò chơi của mình xung quanh các căn cứ.

David Schoenfield, Nhà văn cao cấp của ESPN 8m trước

Adalberto Mondesi và Marcus Semien đã tham gia vào cuộc chạy bộ vui vẻ tại nhà và cứ như thế, kỷ lục chạy về nhà bị ràng buộc. Ai sẽ đạt được vụ nổ kỷ lục?

Dan Mullen, ESPN.com 26m trước

Marlins không tấn công nhiều trận sân nhà mùa này – tốt, so với hầu hết các đội khác – nhưng Garrett Cooper đã đánh vào đêm thứ hai của họ khi anh và Isan Diaz đi ngược lại hai người ném bóng khác nhau ở Milwaukee. Trong Little League, mọi người đều được dơi! Trong năm 2019, đội bóng chày giải đấu lớn, mọi người đều trở nên thân thiện hơn!

David Schoenfield, Nhà văn cao cấp của ESPN 30m trước

Springer Dinger! George Springer đã đạt được 6.102 nhân sự của mùa giải và hiện tại chúng tôi đang cách ba kỷ lục.

Dan Mullen, ESPN.com 32m trước

Đừng nói với tôi rằng bạn không hào hứng với chạy về nhà đếm ngược! Ăn Rolls Tootsie của bạn! Teoscar Hernandez của Blue Jays và Isan Diaz của Marlins đã tiến sâu và hiện chúng ta đang cách xa mốc một mùa. Thật căng thẳng, thật tuyệt vời, và chúa ơi, có rất nhiều cuộc chạy bộ tại nhà.

David Schoenfield, Nhà văn cao cấp của ESPN 36m trước đây

Một cặp nhà chạy từ những ngôi sao lùn Mỹ đã kéo chúng tôi thậm chí gần hơn với kỷ lục MLB khi Francisco Lindor và Jorge Polanco đi sâu vào trong khoảnh khắc của nhau. Bây giờ chúng ta đang cách bảy điểm MLB mới mọi thời đại.

Dan Mullen, ESPN.com 39m trước

Chúng ta đang ở trong vòng 10 cuối cùng của đếm ngược và Ryan Zimmerman sẽ ra sân cho Nationals, một cú bắn ba phát của Martin Perez, giúp Nats vươn lên dẫn trước 5-0 trong hiệp thứ ba trên Twins. Chúng tôi chín tuổi. Này, đây có thể là một bản xem trước World Series tiềm năng!

David Schoenfield, Nhà văn cao cấp của ESPN 50m trước

Trở lại năm 1975, đã xác định rằng lần chạy thứ một triệu trong lịch sử MLB sẽ được ghi vào tháng Năm. MLB đã thổi phồng kỳ tích với bảng điểm đếm ngược ở mọi công viên và người chơi ghi bàn thứ một triệu sẽ nhận được một chiếc đồng hồ Seiko … và một triệu cuộn Tootsie. (Đó là một thời gian đơn giản hơn.) Với một lần chạy, hai người chơi đã bị ném ra ở đĩa nhà. Tại Cincinnati, Dave Concepcion của Quỷ đỏ đã đánh một cú chạy về nhà và chạy nước rút quanh các căn cứ và đội đã ăn mừng cuộc chạy thứ một triệu. Than ôi, Bob Watson của Astros đã ghi được một hoặc hai giây trước đó và anh ấy đã nhận được chiếc đồng hồ và cuộn Tootsie. Vì vậy, tất cả những gì tôi yêu cầu là khi trận đấu trên sân nhà phá kỷ lục diễn ra vào tối nay, người chơi chạy nước rút quanh các căn cứ và được thưởng 6,106 cuộn Tootsie.

David Schoenfield, Nhà văn cao cấp của ESPN 2h trước

Năm của Home Run là một nỗ lực của nhóm

16 đội đáng kinh ngạc đang trên đà thiết lập một nhượng quyền thương mại mới cho các giải chạy nhà mùa này. Theo Cục Thể thao Elias, nhiều nhất để lập kỷ lục nhượng quyền thương mại mới trong một mùa duy nhất là 12 vào năm 2000. Năm đội – Dodgers Twins Yankees Padres Astros – đã thiết lập nhãn hiệu nhượng quyền của họ.

Mùa giải 2017 đã chứng kiến ​​17 đội khác nhau với ít nhất 200 trận sân nhà, nhiều nhất trong một mùa trong lịch sử MLB. Đã có đã có 18 đội đạt 200 nhân sự trong năm nay. Chúng tôi đang trên đà có 23 đội đạt 200 homers trong năm nay.

Cả Twins và Yankees đều đã vượt qua mốc một mùa giải trước đó cho một đội (267 bởi Yankees 2017) và đang ở trong một cuộc đối đầu Trận chiến kết thúc năm 2019 với danh hiệu.

Ai đó có thể sẽ có tới 50 lần chạy về nhà

Sáu người chơi đã đạt ít nhất 40 lần chạy trong nhà trong năm nay, nổi bật bởi MLB dẫn đầu Pete Alonso , có 47 người nội trợ đặt anh ta chỉ cách năm lần buộc Aaron Judge kỷ lục tân binh được thiết lập vào năm 2017.

Chấn thương đầu gối cuối mùa của anh ấy có nghĩa là Christian Yelich sẽ không thêm vào 44 người đồng nghiệp cao cấp của mình – nhưng tất cả những người chậm chạp này đều có cơ hội hợp pháp khi tham gia câu lạc bộ chạy bộ 50 nhà:

Pete Alonso: Tổng số hiện tại, 47; dự kiến, 53

Mike Trout : Tổng số hiện tại, 45; dự kiến, 50

Cody Bellinger : Tổng số hiện tại, 44; dự kiến, 49

Eugenio Suarez : Tổng số hiện tại, 44; dự kiến, 49

Jorge Soler : Tổng số hiện tại, 41; dự kiến, 46

Đặt tên cho một điểm chuẩn và những kẻ này đang đạt được điều đó

Trong khi những cái tên ở đầu bảng xếp hạng rất ấn tượng, chúng ta sẽ không nói về một tiêu chuẩn mới cho việc chạy bộ trong một mùa nếu không phải là ' t cho sự gia tăng trên toàn giải đấu trong các quả bóng dài. Tổng cộng, 523 người chơi đã chạy về nhà mùa này và có tổng số đáng kinh ngạc cho số lượng người chơi đạt được mỗi số vòng.

Người chơi có …

30 lần chạy về nhà : 40

20 lần chạy tại nhà: 108

10 lần chạy tại nhà: 256

Chọn một ngày, bất kỳ ngày nào

kỷ lục mùa giải sẽ rơi vào tối thứ Tư – nhưng người chơi đang tiến sâu vào mỗi ngày kết thúc bằng chữ "Y." Thứ bảy hiện đang là nhà lãnh đạo cho các hoạt động tại nhà vào các ngày trong tuần, với thứ Hai (thường là một ngày du lịch bóng chày) tụt lại phía sau những người khác.

Đây là sự cố theo ngày trong mùa này:

Chủ nhật: 950

Thứ hai: 659

] Thứ ba: 967

Thứ tư: 856

Thứ năm: 712

Thứ sáu: 937

: 1,003

Nếu bạn là người theo dõi hàng tháng nhiều hơn

MLB đã viết lại các cuốn sách kỷ lục cho các lần chạy tại nhà trong mỗi tháng được chơi trong mùa này. Trong khi các tổng số bóng dài ban đầu khiến người hâm mộ tự hỏi liệu tốc độ cuối cùng sẽ chậm lại, câu trả lời là "không", với những người chơi thực sự tiến sâu hơn thường xuyên khi mùa giải diễn ra.

chạy vào tháng

Tháng 3 / Tháng 4: 1.144

Tháng 5: 1.135

Tháng 6: 1.142

] Tháng 7: 1.057

Tháng 8: 1.228

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*