Diamondbacks vs. Mets – Tóm tắt trò chơi – ngày 11 tháng 9 năm 2019


NEW YORK – Todd Frazier Jeff McNeil mỗi lần đi lại hai lần, giúp tăng tốc New York Mets làm choáng váng Diamondbacks ace ] và đánh bại Arizona 9-0 vào tối thứ Tư.

Mets kết thúc trò chơi với chín lần chạy 11 lần trong một ngày khi tất cả 30 đội MLB nhớ lại sự kiện ngày 11 tháng 9 năm 2001 khi bóng chày vinh danh những người đã mất mạng hoặc bị ảnh hưởng vào ngày hôm đó.

Mets (75-70) đã giành chiến thắng trong ba trò chơi đầu tiên của loạt bốn trò chơi quan trọng để vượt qua Diamondbacks (75-71) trong cuộc đua giành thẻ hoang dã NL thứ hai. New York bước vào thứ tư ba trận sau Chicago Cubs người đã chơi sau đó vào thứ Tư tại San Diego.

Arizona đã thua bốn ngay từ khi đi 11-1 để quay trở lại vào bức tranh playoff NL đông đúc. [19659002] Steven Matz (10-8) đã ném sáu hiệp đấu không biết mệt mỏi cho Mets, người đã nhảy lên Ray (12-8) trong năm lần chạy trước khi đuổi theo anh ta hai lần đầu tiên. Wilson Ramos (căn cứ) và J.D. Davis (độc thân) đã có RBI trước Frazier và Brandon Nimmo đi lại trên các sân liên tiếp.

McNeil đánh một cú homer trong lần thứ hai, và Frazier đánh vào người đồng đội thứ 20 của mùa giải, một cú solo , Trong lần thứ ba. McNeil sau đó gia nhập Frazier trong câu lạc bộ 20 người với một ổ đĩa hai lần vào thứ sáu.

Mets có bốn người chơi với 20 homers lần thứ tư trong lịch sử nhượng quyền. Pete Alonso dẫn đầu các chuyên ngành với 47, và Michael Conforto có 29.

Matz cho phép bốn lần đánh và ba lần đi trong khi bảy lần ra đòn. Ông đã ban hành cả ba lần để mở lần thứ hai trước khi đình công Carson Kelly và tạo ra một cú tiếp đất đôi từ Kevin Cron .

Ray đã từ bỏ năm cú đánh và bắn ra một. ] HÃY NHỚ 9/11

Alonso phối hợp mua và sản xuất 9/11 cleats tùy chỉnh cho người chơi Mets nhân kỷ niệm 18 năm các cuộc tấn công khủng bố. Đôi giày được sơn màu đỏ, trắng và xanh và bao gồm "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên" và viết chữ cho các đơn vị trả lời đầu tiên. Sau khi giành chiến thắng tại All-Star Home Run Derby vào tháng 7, Alonso đã quyên tặng 50.000 đô la giải thưởng trị giá 1 triệu đô la của mình cho Đường hầm cho Tháp Foundation.

Các câu lạc bộ cũng đội mũ phản ứng đầu tiên trong quá trình luyện tập, sau đó xếp hàng trên đường cơ sở của họ cùng với lính cứu hỏa , cảnh sát và EMT trước quốc ca.

Trước khi vào sân đầu tiên, những đứa trẻ mất cha mẹ hoặc ông bà mắc các bệnh liên quan đến 9/11 đã chạy đến từng vị trí trước khi được bắt đầu bởi những người bắt đầu của Mets. Alonso đã đưa bóng chày cho hai đứa trẻ ở căn cứ đầu tiên trong khi Amed Rosario đã quỳ xuống để nói chuyện với những đứa trẻ ở đó.

Đây là một câu chuyện về RAY chịu đựng sự khởi đầu ngắn nhất bởi một người ném bóng Diamondbacks kể từ TJ McFarland đã từ bỏ bảy lần chạy trong khi ghi lại chỉ một lần so với Cặp song sinh Minnesota vào ngày 20 tháng 8 năm 2017. Đó là khởi đầu ngắn nhất từ ​​trước đến nay của Ray, người đã kéo dài 1 1/3 hiệp cho Detroit Tigerers chống lại cặp song sinh vào ngày 22 tháng 8 năm 2014 và 1 1/3 hiệp cho Diamondbacks chống lại Washington Nationals vào ngày 29 tháng 4 năm 2018.

PHÒNG TRAINER [19659017] Diamondbacks : RHP Luke Weaver (căng thẳng uốn cong phải) dự kiến ​​sẽ ném 35 cú ném hoặc hai hiệp cho Visalia hạng A trong trận đấu play-off vào thứ Sáu. Weaver đã không đến Arizona kể từ ngày 26 tháng 5.

Mets : RHP Robert Gsellman (lat) đã chơi dài vào thứ Tư và hy vọng anh ấy có thể trở lại vào mùa này. ] LÊN TIẾP

Diamondbacks : LHP Alex Young (7-3, 3.38 ERA) sẽ bắt đầu mùa giải mới nhất của anh ấy khi anh ấy ra đi tăng hai cú đánh và đánh ra 12 hiệp trong chiến thắng 2-0 trước Reds .

Mets : RHP Marcus Stroman (7- 13, 3,42 ERA) đã ghi nhận chỉ một lần khởi đầu chất lượng trong bảy lần thử cho Mets, người đã mua anh ta từ Toronto vào ngày 28 tháng 7.

Thông tin từ Associated Press đã được sử dụng trong báo cáo này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*