Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu 'Taco Thứ ba' của LeBron bị từ chối


Ngôi sao Los Angeles Lakers LeBron James 'cố gắng đăng ký nhãn hiệu "Thứ ba Taco" đã bị từ chối. Công ty LBJ Trademarks, giải thích rằng "Thứ ba Taco" là "một thuật ngữ phổ biến."

"Nhãn hiệu được áp dụng là một thuật ngữ, thông điệp hoặc biểu thức phổ biến được sử dụng rộng rãi bởi nhiều nguồn khác nhau chỉ truyền tải một cách thông thường, quen thuộc, Khái niệm hay thông điệp tình cảm được công nhận, "USPTO đã viết.

USPTO cũng trích dẫn các ví dụ về các nhà hàng đã sử dụng thuật ngữ này cùng với một số bài báo cho thấy" Thứ ba Taco "là một" thông điệp được sử dụng rộng rãi bởi nhiều bên để thể hiện nhiệt tình với tacos bằng cách quảng bá và kỷ niệm chúng vào một ngày trong tuần dành riêng. "

James bắt đầu chia sẻ video về những đêm taco của gia đình mình trên tài khoản Instagram của mình trong thời gian nghỉ phép. Các video đã trở thành một cảm giác truyền thông xã hội, với Lakers mới Anthony Davis thậm chí còn xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt.

James đã tìm cách kiếm tiền từ các video bằng cách đăng ký nhãn hiệu "Taco Thứ ba" vào tháng 8 . LBJ Trademarks tuyên bố trong ứng dụng của mình rằng hàng hóa và dịch vụ liên quan đến nhãn hiệu liên quan đến "dịch vụ quảng cáo và tiếp thị được cung cấp bằng các phương thức truyền thông tiếp thị gián tiếp, cụ thể là phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị công cụ tìm kiếm, tiếp thị internet, tiếp thị di động, viết blog và các hình thức khác của các kênh truyền thông thụ động, có thể chia sẻ hoặc lan truyền. "

Công ty cũng liệt kê" dịch vụ podcasting "và" dịch vụ giải trí trực tuyến, cụ thể là cung cấp một trang web có video không thể tải xuống và các bài đăng trên mạng xã hội trong lĩnh vực thể thao , giải trí, sự kiện hiện tại và văn hóa đại chúng. "

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*