Làm thế nào các vấn đề danh sách của Đội Hoa Kỳ đã kết thúc một huy chương vàng


Chiến thắng World Cup FIBA ​​lịch sử của Pháp trước Đội tuyển Hoa Kỳ vào thứ Tư khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi làm thế nào một đội hình đầy đủ các cầu thủ NBA của Mỹ có thể thua trong trận tứ kết một giải đấu bóng rổ quốc tế

Trong khi thất bại 89-79 gây thất vọng cho người Mỹ, điều đó không gây ngạc nhiên. Phiên bản này của Team USA không có khả năng thống trị các đối thủ quốc tế giống như các lần lặp trước có thể, và các vấn đề đã được nhìn thấy đầy đủ trong trận đấu tứ kết ở Đông Quan, Trung Quốc. Sau khi Khris Middleton thực hiện một động tác lái xe để đưa Đội Hoa Kỳ vượt lên dẫn 74-67 với 7:39 còn lại, Pháp kết thúc trận đấu vào ngày 22-5, thể hiện sự đau khổ cuối cùng đã giết chết cuộc rượt đuổi huy chương vàng này : tội ác đáng tiếc.

Về hiệu quả tấn công, mô hình của Đội Hoa Kỳ năm nay không thể sánh được với hỏa lực của những người tiền nhiệm có từ năm 2006:

Trong mỗi sáu lần tham dự giải đấu quốc tế trước đó, Đội Hoa Kỳ đã đăng hiệu quả tấn công 122 điểm trên 100 sở hữu. Đội bóng năm nay đã chỉ đăng được 111 vì hai thiếu sót quan trọng: thi hành án nửa sân và hiệu quả bắn súng.

Kiểm tra các số liệu thống kê này:

  • Per Synergy Sports, vi phạm nửa sân của Đội Hoa Kỳ xếp thứ 18 tại World Cup bằng cách chỉ đạt 88,8 điểm trên 100 tài sản (thu hẹp dần Iran). Pháp đứng đầu ở 108.

  • Hẹn hò trở lại Thế vận hội Bắc Kinh 2008, Đội Hoa Kỳ đã tính trung bình một tỷ lệ eFG khủng khiếp là 58,7 trong năm lần tham dự giải đấu quốc tế trước đó. Tại Trung Quốc, Đội Hoa Kỳ đang đăng một% eFG chỉ 51,2 và sáu xạ thủ tích cực nhất của đội đều bắn dưới mức cơ bản 58,7 đó.

Bắn súng đã trở thành kỹ năng quan trọng nhất trong môn thể thao này, nhưng các xạ thủ bắn súng của Đội Hoa Kỳ không đạt hiệu quả cao. Những người xử lý bóng chính Donovan Mitchell và Kemba Walker đã ổn, nhưng không tuyệt vời, trong khi Khris Middleton và Jaylen Brown đã kém hiệu quả hơn mong đợi. Không có người chơi nào, ngoài Joe Harris, có thể là một bất ngờ thú vị. Kết quả cuối cùng là% eFG tồi tệ nhất của Đội Hoa Kỳ trong nhiều năm.

Trong năm giải đấu quốc tế vừa qua, Đội Hoa Kỳ đã chuyển đổi 39,7% mạnh mẽ một cách lố bịch trong 3 giây – một con số cao đến mức nó sẽ là dấu ấn tốt nhất bởi bất kỳ đội ở NBA mùa trước. Nhưng phiên bản này của Team USA chỉ kiếm được 33%. Đó là thứ 18 trong số các đội World Cup và sẽ xếp thứ 29 tại NBA mùa trước. Chỉ có Phoenix Suns đã chuyển đổi tỷ lệ thấp hơn trong số 3 người của họ, và đó không phải là công ty tốt cho một nhóm cố gắng trở thành đội tuyển quốc gia tốt nhất trên hành tinh.

Trong khi Walker và Mitchell đều có năng lực từ sâu, không thực sự phát triển theo những cách giống như những kẻ như Damian Lillard James Harden hoặc Stephen Curry làm. Đội bóng này thiếu một cầu thủ ghi 3 điểm thực sự nguy hiểm. Ngoài Harris, không ai khác đã đạt hơn 36,4% từ phạm vi 3 điểm và một nửa đội hình của Mỹ đã cố gắng ít nhất 10 3 giây nhưng không thực hiện được hơn một phần ba số lần thử. Yuck!

Nhưng Đội Hoa Kỳ cũng đã vật lộn trong vòng cung. Trong năm giải đấu quốc tế vừa qua, đội tuyển quốc gia cao cấp đã chuyển đổi 58,2% các cú đánh 2 điểm của mình. Con số đó đã giảm xuống còn 52,6% ở Trung Quốc, xếp thứ 12 về tổng thể, nhỉnh hơn so với Tunisia.

Nhóm này không có khả năng đưa các điểm vào bên trong (bao gồm cả việc vượt qua 38-20 trong sơn chống lại Thổ Nhĩ Kỳ) cho thấy sân trước 'sẵn sàng cạnh tranh với nhóm đồng đẳng quốc tế, bao gồm những tài năng phi thường như Rudy Gobert Nikola Jokic Marc Gasol . Myles Turner chỉ đạt trung bình 7,3 điểm mỗi trò chơi khi bắn súng 50%. Lopez, bản sao lưu, đã chuyển đổi chỉ 5 trong số 20 mục tiêu thực địa. Chống lại Gobert, khi các ông lớn cần phải bước lên, các trung tâm kết hợp để ghi hai điểm. Huấn luyện viên Gregg Popovich đã chọn chơi bóng nhỏ, mặc dù thực tế là Gobert đang điều khiển trận đấu ở cả hai đầu sân.

Điều đó không hiệu quả một phần vì Gobert là cầu thủ hay nhất trên sàn và anh ta có nhiều khả năng bảo vệ những người chơi nhỏ hơn. Nhưng nó cũng không hoạt động vì Đội Hoa Kỳ chỉ thiếu các loại game bắn súng và động lực bóng để chơi theo cách đó.

Kể từ khi thua năm 2004 và 2006, những người cầm quân của Đội Hoa Kỳ đã bao gồm một đội bóng siêu sao NBA, những người nói chung là tài năng các đội khác có thể gắn kết hơn hoặc các đơn vị có kinh nghiệm hơn. Nếu giải đấu này cho chúng ta biết bất cứ điều gì, thì thế giới hiện đã có đầy đủ các đội tuyển quốc gia sẵn sàng và có thể vạch trần các đội tuyển Mỹ rời rạc. Nếu Bóng rổ Hoa Kỳ muốn thống trị các giải đấu này trong tương lai, thì nó phải cải thiện cả kiến ​​trúc đội hình và tỷ lệ tham gia của siêu sao.

Mặc dù các chỉ số này và hiệu suất chung của Đội Hoa Kỳ sẽ gây rắc rối cho những người đứng đầu nước Mỹ, nhưng chúng phản ánh rõ hơn về trạng thái của đội Hoa Kỳ tham gia hơn bang bóng rổ Mỹ. Nếu những kẻ như LeBron James Kawhi Leonard Anthony Davis Curry và Harden tham gia, những chỉ số này và kết quả này sẽ khác. Đội gần như chắc chắn sẽ không đuổi theo vị trí thứ năm, bắt đầu bằng trận đấu thứ năm với Serbia ( 7 giờ sáng ET trên ESPN + ).

Nhưng những kẻ đó không chỉ bỏ qua giải đấu này, mà họ còn bỏ lỡ Thế vận hội Rio 2016. Trong kỷ nguyên của khoa học thể thao và quản lý tải trọng, thật công bằng khi hỏi liệu những sự vắng mặt này chỉ là một đốm sáng trên radar hay liệu chúng có đánh dấu một xu hướng lớn hơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm vào mùa hè tới khi Đội Hoa Kỳ một lần nữa cố gắng khẳng định lại sự thống trị của mình trên sân khấu lớn nhất của bóng rổ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*