Nguồn – FSU thuê Leavitt làm nhà phân tích phòng thủ


Bang Florida đang thuê cựu điều phối viên phòng thủ Oregon Jim Leavitt làm chuyên gia phân tích để giúp khắc phục phòng thủ bay lượn, các nguồn tin xác nhận với ESPN.

Leavitt dự kiến ​​sẽ hỗ trợ điều phối viên phòng thủ của Seminoles Harlon Barnett bằng cách đưa ra một giọng nói có kinh nghiệm khác để giúp phát minh kế hoạch trò chơi.

Thể thao đầu tiên báo cáo Leavitt sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên của bang Florida trong vai trò phân tích kiểm soát chất lượng ngoài sân cỏ.

Leavitt là điều phối viên phòng ngự của huấn luyện viên bang Florida Willie Taggart trong mùa giải duy nhất của Taggart tại Oregon vào năm 2017

Leavitt ở lại phía sau khi Taggart nhận công việc Seminoles, với hy vọng giành được vị trí huấn luyện viên trưởng tại Oregon. Điều đó đã đến với Mario Cristobal. Leavitt vẫn là điều phối viên phòng ngự mùa trước, nhưng đã chia tay với Cristobal sau mùa giải và đã rời khỏi công việc huấn luyện đại học kể từ đó.

Leavitt đã 95-57 trong 13 mùa làm huấn luyện viên trưởng tại Nam Florida, xây dựng một chương trình còn non trẻ người tham gia bát. Anh ta bị sa thải năm 2009 sau khi một cuộc điều tra của trường phát hiện ra rằng anh ta đã chộp lấy và đánh một người chơi, và sau đó đánh lừa các quan chức của trường.

Anh ta đã đến NFL cùng với San Francisco 49ers trước khi trở lại trường đại học với tư cách là điều phối viên phòng thủ tại Colorado dưới thời Mike MacIntyre vào năm 2015. Leavitt đã giúp xoay quanh một hàng phòng thủ đang gặp khó khăn và Buff đã giành được Pac-12 South vào năm 2016.

Taggart đã thuê Leavitt vào năm 2017. Sau khi Taggart rời Oregon, Leavitt đã nhận được hợp đồng bốn năm với mức lương 1,7 triệu đô la mỗi mùa , khiến anh trở thành một trong những điều phối viên được trả lương cao nhất trong bóng đá đại học.

Nhưng mối quan hệ giữa Cristobal và Leavitt trở nên sắt đá, và Leavitt rời Oregon vào đầu năm nay với khoản mua lại 2,5 triệu đô la.

Bang Florida (1-1) cho phép 1.040 yard trong hai trò chơi đầu tiên, từ bỏ dẫn đầu hai chữ số trong cả hai. Các Seminoles xếp thứ 83 trong cả nước tính theo sân cho mỗi lần chơi (5,56) và thứ 124 về số sân mỗi trận (520,0).

Associated Press đã đóng góp cho báo cáo này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*