AC Milan bổ nhiệm ông chủ cũ của Inter, Pioli, thay thế Giampaolo


Đội ngũ Serie Awesome thảo luận về những điểm mạnh của Stefano Pioli trước cuộc hẹn dự kiến ​​của anh tại AC Milan.
Alexis Nunes và Gab Marcotti mô tả chi tiết chiến thắng 2-1 đầy kịch tính của Milan trước Genova.

AC Milan đã chỉ định ông chủ cũ của Inter là Stefano Pioli là người thay thế Marco Giampaolo, người đã bị cách chức vào thứ ba.

Vai trò cuối cùng của Pioli trong quản lý là với Fiorentina, người mà ông đã rời đi vào tháng Tư sau một kết quả khó khăn. 19659004] – Khi nào cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại?
– Tất cả các giao dịch chuyển nhượng hoàn thành lớn

Milan chỉ thuê Giampaolo vào mùa hè nhưng chia tay công ty với người quản lý cũ Sampdoria sau khi bắt đầu khó khăn với người quản lý cũ Sampdoria. chiến dịch, chứng kiến ​​họ thất bại ở vị trí thứ 13 với bốn thất bại từ bảy trận mở màn của họ.

Pioli quản lý Inter trong phần lớn chiến dịch 2016-17 sau khi sa thải Frank de Boer sau 12 trận ở Serie A, nhưng đã bị loại ba trận trước khi kết thúc mùa giải.

Tại Fiorentina, Pioli đã nhận được những lời khen ngợi to lớn về cách anh ấy giúp câu lạc bộ tiến lên sau cái chết bi thảm của đội trưởng Davide Astori vào năm 2018. Trong chiến dịch tiếp theo, anh ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ đến Coppa Bán kết Italia sau chiến thắng 7-1 trước Roma trong tám trận gần đây.

Tuy nhiên, Milan là đội bóng khác thứ 12 mà anh quản lý kể từ năm 2003 và thời gian dài nhất của anh với bất kỳ đội bóng nào là ở Bologna trong ba mùa từ 2011 đến 2014.

Pioli đã đạt được danh tiếng như một người quản lý hành trình. Anh ấy đã dẫn dắt Lazio về vị trí thứ ba, vào năm 2015, vị trí tốt nhất Serie A của anh ấy.

Milan kết thúc chiến dịch trước đó ở vị trí thứ năm – chỉ bỏ lỡ Champions League vào ngày cuối cùng của mùa giải – nhưng đã chấp nhận lệnh cấm châu Âu một năm và không thi đấu tại Europa League.

.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*