Chỉ có một lời chia tay của Kovac nói chống lại một sự thay đổi


Thomas Müller được cho là đã yêu cầu Bayern phát hành để thay đổi vào mùa đông. Người đàn ông 30 tuổi này sẽ rút ra hậu quả đúng đắn cho anh ta từ quá khứ gần một năm rưỡi bực bội dưới thời Niko Kovac với một lời từ biệt. Chỉ có một sự ra đi kịp thời của huấn luyện viên sẽ giúp Müller trong tình hình hiện tại của anh ấy. Một bài bình luận của biên tập viên SPOX Jonas Ruetten

7, 19, 10, 0 và 30. Nghe có vẻ như một loạt các số xổ số từ thứ bảy tuần trước thực sự là những phút sử dụng thưa thớt, Thomas Müller […] Mueller, người không giống bất kỳ cầu thủ nào khác trong đội hình hiện tại trong ba thập kỷ thành công của nhà vô địch kỷ lục người Đức, hiện chỉ được sử dụng bởi Kovac "nếu cần nên ở trên người đàn ông ". Một tuyên bố từ thứ Bảy, lẽ ra đã phá vỡ mối quan hệ vốn đã căng thẳng giữa người đàn ông 30 tuổi và Kovac.

Müller được cho là một trong những cầu thủ đã chỉ trích Kovac tại các ông chủ câu lạc bộ sau cánh cửa đóng kín trong cuộc khủng hoảng cuối mùa thu. , Thêm vào đó là bình luận "tẩy não" của vợ Lisa trên Instagram. Tuy nhiên, các tuyên bố của Kovac vào cuối tuần bây giờ lại hơi quyết liệt một lần nữa.

Bayern: Müller và Kovac? Chỉ có thể có một

FC Bayern một lần nữa là FC Hollywood cũ và vấn đề giữa Müller và Kovac có vẻ như là sự tiếp nối của bộ phim kinh điển "Cao thủ". "Nó chỉ có thể cung cấp cho một người," nó nói ở đó và đó chính xác là hiện tại với Kovac và Müller. Vị trí của nó – vì sự thiếu nhạy cảm và vô ý của Kovac có thể rõ ràng – sẽ không thay đổi trong thời gian dài. Với điều kiện là người Bavaria đang tránh xa chấn thương.

Đôi cánh được dành cho Serge Gnabry, Kingsley Coman và Ivan Perisic. Ở vị trí xuất sắc của Müller ở trung tâm tấn công, siêu sao mới của Bayern sẽ tập luyện càng nhiều càng tốt. Philippe Coutinho và Müller cùng nhau ở trung tâm? Đó là quá nhiều rủi ro, Kovac nói . Một huấn luyện viên khác tất nhiên có thể cởi mở hơn về ý tưởng này, nhưng lúc đầu, sẽ không có thay đổi nào ở Bayern đối với huấn luyện viên trưởng và do đó cũng là thời gian thực hiện nhiệm vụ của Müller.

Vì vậy, người Bavaria vĩ đại, với tuyên bố "Không có gì để nói" nói rõ những gì anh ấy nghĩ về vai trò của mình như một người pha trò, không để lại gì ngoài việc rời câu lạc bộ sớm nhất có thể. Cơ hội anh đã có vài lần. Manchester United, 2018 Liverpool và Arsenal, đã muốn anh ấy ở Inter Milan vào mùa hè này. 495 186 171 FC Bayern Munich II 35 16 1 FC Bayern Munich U19 53 26

Bayern: Müller với 30 vẫn còn thú vị cho các câu lạc bộ hàng đầu

Nhưng vào thời điểm đó, Müller vẫn không có tình huống vô vọng nào có thể so sánh được. Mặc dù anh ấy đã ở trong mùa giải vừa qua với tư cách là kẻ thua cuộc của sự nổi dậy, khi Müller đã ép mùa xuân bốn lần liên tiếp, ngân hàng và Bayern đã ghi điểm rất tốt với BVB. Sự lo lắng của nhân viên đã đưa anh ta trở lại đội hình xuất phát sớm, nơi Müller sau đó cũng bị thuyết phục.

Nhưng lần này dường như sẽ khác. Quá rõ ràng anh ta đã nhận được dấu của móng tay khẩn cấp được ép bởi Kovac. Trong khi sự đánh giá cao của anh ấy dường như đã giảm xuống mức tối thiểu, mặt khác, Mueller, ở tuổi 30, hiện đang thu hút sự quan tâm của một số ngôi sao bóng đá hàng đầu châu Âu.

Nếu anh ấy nghiêm túc về việc phát hành bị cáo buộc của mình, thì điều đó sẽ không chỉ là kết quả hợp lý của sự phát triển trong vài tuần qua, nhưng có lẽ cũng là thời điểm tốt nhất có thể để mở một chương khác trong sự nghiệp của bạn.