Đố! Bạn có thể kể tên mọi cầu thủ để ghi hơn 50 bàn thắng cho một câu lạc bộ Premier League không?Một cầu thủ Liverpool đã ghi bàn thắng thứ 50 của anh ấy cho câu lạc bộ vào đầu tháng này, trở thành số 10 trong kỷ nguyên Premier League để đạt được danh hiệu đó cho Quỷ đỏ.

Điều đó đưa Liverpool vượt lên trên chín cầu thủ của Manchester United, mặc dù có có lẽ một vài mối quan tâm lớn hơn đang diễn ra tại Old Trafford ngay bây giờ. Ít nhất United tự hào về kỷ lục cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất Premier League cho một câu lạc bộ duy nhất – hiện tại.

Tổng cộng 61 cầu thủ đã đạt được mục tiêu 50 trong khi đeo huy hiệu của một câu lạc bộ – và một con át chủ bài nhất định có sự táo bạo làm điều đó cho hai mặt khác nhau.

Đặt tên cho anh ta sẽ dễ dàng, nhưng bạn có tám phút để cố gắng thêm 60 người chơi khác, sau đó tất cả thời gian bạn cần cho chúng tôi biết điểm của bạn @FourFourTwo trong khi gắn thẻ một vài người bạn để kiểm tra kiến ​​thức của họ. Chúc may mắn!

* Asterisk biểu thị vẫn đang chơi tại câu lạc bộ

THEN TRY [[9009009]

QUIZ Bạn có thể đặt tên cho tất cả 31 cầu thủ Mục tiêu Premier League đầu tiên của họ trong mùa giải này?

PHÂN TÍCH Tại sao sự trỗi dậy của Tammy Abraham lại vượt xa việc ở đúng nơi, đúng thời điểm

Trong khi bạn ở đây, tại sao không tận dụng ưu đãi của thuê bao xuất sắc của chúng tôi? Nhận 5 số tạp chí bóng đá vĩ đại nhất thế giới với giá £ 5 – những câu chuyện hay nhất và trò chơi báo chí hay nhất trực tiếp đến cửa của bạn với giá chưa đến một pint ở London. Chúc mừng!

HƯỚNG DẪN VPN trực tuyến tốt nhất Premier League: cách xem mọi trận đấu từ mọi nơi trên thế giới

bạn sẽ thích trên FourFourTwo.com

.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*