"Không phải ở đây để tận hưởng bãi biển"


Tiền vệ Ivan Rakitic của FC Barcelona đã để lại tương lai của mình tại Blaugrana mở. "Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra", cựu cầu thủ Schalke, hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Croatia, nói với các phóng viên.

Về tình hình hiện tại của anh ấy ở Barca, anh ấy nói: "Thật khó khăn vì tôi muốn chơi và Tôi không muốn trở thành một phần của đội, tôi sẽ cố gắng hết sức để thay đổi mọi thứ, tôi còn hai năm nữa, không có nơi nào tốt hơn để chơi bóng đá hơn Barcelona, ​​đây là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới, nhưng tôi muốn chơi và không chỉ đi bộ trong thành phố và tận hưởng bãi biển. "

Rakitic hiện tại hầu như không ở nhà vô địch Tây Ban Nha cho khóa học, thường chỉ được xem xét với các bài tập ngắn hạn. "Tôi đã nói chuyện với những người phụ trách ở câu lạc bộ và họ biết rằng tôi có một số lựa chọn khác, tôi muốn chiến đấu và cho đội bóng mà tôi sẵn sàng cung cấp trên sân, và tôi cảm ơn người hâm mộ đã cho tôi rất nhiều vào cuối tuần này Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi, chúng tôi sẽ phải ngồi xuống và nói về tình hình của tôi. "

Được biết, Inter Milan đặc biệt có mối quan tâm đặc biệt vào mùa hè năm ngoái đến Rakitic, người đã chuyển từ Sevilla FC sang Catalans năm 2014.Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*