Lionel Messi đùa giỡn với Barcelona


Lionel Messi từ FC Barcelona đã tiết lộ rằng vào năm 2014, anh đã có ý tưởng rời Blaugrana. Lý do cho sự cân nhắc tạm thời của ông là bản cáo trạng gian lận thuế năm năm trước.

"Vào thời điểm đó, tôi có ý tưởng rời đi, không rời Barcelona, ​​mà rời khỏi Tây Ban Nha," La Pulga nói trong một cuộc phỏng vấn với RAC1 và nói thêm: "Tôi cảm thấy bị đối xử tệ và không muốn ở đây nữa."

Theo dữ liệu của họ, cầu thủ bóng đá thế giới sáu lần thậm chí đã nói chuyện với các câu lạc bộ khác, nhưng lời đề nghị chính thức cho anh ta không tồn tại: "Nhiều câu lạc bộ đã mở cửa cho tôi, nhưng không bao giờ có một lời đề nghị nào, bởi vì mọi người đều biết rằng mong muốn lớn nhất của tôi là được ở lại với Barcelona. "

Lionel Messi:" Tôi đã mệt mỏi "

Messi thêm vào với cái nhìn của anh ấy Tình huống khó khăn: "Có những lúc tôi mệt mỏi vì một số tình huống, đã xảy ra nhiều lần, nhưng đặc biệt là vào năm 2013 và 2014, khi các vấn đề với cơ quan thuế xuất hiện, điều đó gây khó khăn cho tôi và gia đình. Nhiều người không biết những gì chúng tôi đã trải qua. "

Người đàn ông 32 tuổi này đã bị kết án vào năm 2016 đến 21 tháng tù vì trốn thuế. Tuy nhiên, anh ta không bao giờ phải làm điều này, vì ở Tây Ban Nha, án tù dưới hai năm thường không được thi hành. Tuy nhiên, siêu sao đã không nhận được khoản tiền phạt khoảng 3,7 triệu euro.

Lionel Messi: "Tất nhiên tôi sẽ ở lại"

Người Argentina cảm thấy rất tốt ở đất nước được nhận nuôi và không có ý định thay đổi nào nữa: " Tất nhiên, tôi sẽ ở lại nếu tôi yêu, ý tưởng của tôi là tôi ở đây, không có gì thay đổi, ngày càng rõ ràng rằng tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở đây, đó là kế hoạch mà tôi và gia đình tôi có. Tôi không muốn xé con ra khỏi môi trường xã hội của chúng, điều mà tôi cần phải biết sau đó và tôi cũng không muốn chúng trải nghiệm điều đó. "

Hợp đồng của Messi với Barca diễn ra đến hết tháng 6 năm 2021.Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*