Manchester United để cải thiện sự an toàn của người hâm mộ sau cái chết của người ủng hộManchester United nói rằng họ đã thực hiện các bước để cải thiện sự an toàn của người hâm mộ sau cái chết của một người ủng hộ sau cú ngã ở Old Trafford hai năm trước.

Richard John Whale, 80 tuổi, chết vì chấn thương đầu sau khi rơi xuống một chuyến bay bước trong khi rời Sir Alex Ferguson Stand vào cuối trận đấu với Manchester City vào tháng 12 năm 2017.

Nguyên nhân cái chết được cho là vô tình tại một cuộc điều tra vào tháng 11 năm 2018 nhưng nhân viên điều tra lưu ý rằng vị trí của hai người quản lý đã được xác định một yếu tố góp phần.

Các quản gia đứng hai bên cầu thang, thu hẹp hiệu quả lối ra và chặn truy cập vào cả hai tay vịn. Ngoài ra còn có sự thiếu nhận thức của những người quản lý xung quanh họ, theo một 'Báo cáo về ngăn chặn những cái chết trong tương lai' do nhân viên điều tra, Alison Mutch viết.

Báo cáo, gửi cho United và chính quyền địa phương, khuyến nghị thay đổi Tại sân vận động do rủi ro, một cái chết trong tương lai sẽ xảy ra trừ khi hành động được thực hiện.

Báo cáo tiết lộ rằng United chấp nhận những người quản gia mà không tuân thủ quy tắc ứng xử, nhưng cũng nói rằng, không có bằng chứng nào về Kiểm toán thường xuyên của những người quản lý và sự tuân thủ quy tắc ứng xử của họ.

United nói rằng họ đã hành động theo các lĩnh vực quan tâm về an toàn được đưa ra trong báo cáo.

Một phát ngôn viên của câu lạc bộ nói: Mọi người ở Manchester United rất buồn. bởi cái chết của ông Whale và câu lạc bộ tiếp tục gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình ông.

Sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người ủng hộ và du khách tại Old Trafford là vô cùng quan trọng đối với Manchester United và chúng tôi đi đến Chúng tôi làm việc với các thanh tra viên an toàn độc lập từ hội đồng địa phương, cũng như các thanh tra an toàn sân vận động quốc gia, để đảm bảo các quy trình chính xác được quản lý.

đã hoàn toàn tuân thủ tất cả các quy định hiện hành tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm này và cuộc điều tra của nhân viên điều tra đã dẫn đến kết luận về cái chết do tai nạn.

Tuy nhiên, chúng tôi liên tục tìm cách học hỏi và cải thiện các quy trình của mình và chúng tôi hoan nghênh những quan sát trong nhà đăng quang. báo cáo về các cơ hội để giảm thiểu rủi ro, mà chúng tôi đã thực hiện. Hiện [19900900] Người phát ngôn của Hội đồng Trafford cho biết: Sau khi tìm hiểu về sự cố bi thảm này, hội đồng đã làm việc với Manchester United để thực hiện các khuyến nghị của nhân viên điều tra để đảm bảo sự an toàn của tất cả người hâm mộ và du khách đến sân vận động. [[19699014]! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () { n.callMethod?
n.callMethod.apply (n, argument): n.queue.push (argument)}; if (! f._fbq) f._fbq = n;
n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createEuity (e); t.async =! 0;
t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertB Before (t, s)} (window,
tài liệu, 'script', '// connect.facebook.net/en_US/fbevents.js');

fbq ('init', '230404523817416');
fbq ('theo dõi', 'Xem trang');
fbq ('theo dõi', 'ViewContent', {"content_type": "sản phẩm", "content_ids": "100166676"});

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*