Mourinho từ chối các cuộc đàm phán Lyon đang chờ dự án ở câu lạc bộ hàng đầu


Sau khi Jose Mourinho thông báo từ chối một công việc tại Lyon, đội ngũ FC phá vỡ triển vọng công việc của ông.
Việc quản lý một câu lạc bộ gần cuối bảng Ligue 1 có phải là một động thái tốt cho Arsene Wenger?
Neymar đã tìm thấy tấm lưới trong chiến thắng 1-0 cho PSG, nhưng Julien Laurens của ESPN FC nói rằng thái độ thay đổi của anh là phần tốt nhất của chiến thắng.

Jose Mourinho đã từ chối cơ hội nói chuyện với Lyon về vai trò người quản lý còn trống, vì ông đang tìm kiếm một dự án tại một câu lạc bộ hàng đầu.

Người quản lý người Bồ Đào Nha đã nghỉ việc kể từ khi ông bị Manchester United sa thải vào tháng 12 năm 2018 và được liên kết chặt chẽ với công việc của Real Madrid, trước khi Zinedine Zidane trở lại vào cuối mùa giải trước.

– Khi nào thì cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại?
– Tất cả các giao dịch chuyển nhượng hoàn thành chính

Lyon đã sa thải Sylvinho vào thứ Hai một ngày sau trận thua 0-1 cuối cùng trong trận derby khốc liệt với Saint Etienne – trận thua thứ tư của họ trong chín trận đấu.

Đội bóng Ligue 1 vẫn chưa thể thay thế người Brazil và nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng, trong khi Mourinho rất biết ơn vì đã được trao cơ hội để thảo luận về vai trò tại công viên Olymp Olymp Lyonnais, thì đó không phải là sự phù hợp.

Chủ tịch Lyon, Jean-Michel A Formula sau đó đã xác nhận điều này, khi ông nói: "Luôn luôn khó để liên hệ một cuộc trò chuyện. Chúng tôi trao đổi tin nhắn văn bản và nó khiến tôi nhận ra hình ảnh mà Lyon có trong mắt số 1 của Châu Âu

"Nhưng anh ấy sẽ sớm có một vài điều khác. Anh ấy từ chối lời đề nghị gặp gỡ của chúng tôi vì anh ấy đã chọn hoặc sẽ chọn một câu lạc bộ khác. "

Nguồn tin tương tự nói thêm rằng Mourinho sẵn sàng trở lại quản lý tại một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu nếu dự án phù hợp phát sinh.

Mùa trước, Mourinho đã từ chối lời đề nghị quản lý lớn nhất trong lịch sử bóng đá khi ông từ chối 100 triệu euro để quản lý đội bóng Super League Trung Quốc Quảng Châu Evergrande.

Lyon kết thúc nhiệm kỳ trước ở vị trí thứ ba và rất được kỳ vọng ở mùa giải này sau khi tái định hình hậu trường biểu tượng Juninho Pernambucano trở lại với tư cách là giám đốc thể thao và cựu hậu vệ của Arsenal, Sylvinho được thuê làm HLV.

Tuy nhiên, họ đã vật lộn ở Ligue 1 và ngồi ở vị trí thứ 14, thúc đẩy sự thay đổi.

Nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng Arsene Wenger quan tâm đến việc lấp đầy chỗ trống, nhưng Laurent Blanc vẫn được yêu thích cho vai trò này.

.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*