Nguồn: Alexis Sanchez của Manchester United cho đến năm 2020 sau phẫu thuật mắt cá chân


Gab Marcotti của ESPN FC phân tích tác động của chấn thương của Alexis Sanchez đối với Inter trong cuộc đua Scudetto.

Tiền đạo của Inter Milan, Alexis Sanchez đã trải qua ca phẫu thuật ở mắt cá chân trái và các nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ phần còn lại của năm dương lịch.

Người đàn ông cho mượn ở Manchester United bị chấn thương mắt cá chân trong một cuộc đụng độ với Juan Cuadrado trong trận giao hữu của Chile với Colombia.

– Khi nào cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại?
– Tất cả các thỏa thuận chuyển nhượng đã hoàn thành chính

Những lo ngại ban đầu về chấn thương đã được xác nhận và các nguồn tin đã được xác nhận ESPN FC rằng Sanchez sẽ phải đối mặt với một câu thần chú dài bên lề.

"Alexis Sanchez, sáng nay, đã thấy giáo sư Ramon Cugat ở Barcelona để tham khảo ý kiến", một tuyên bố được đọc. "Chuyến thăm đã xác nhận chẩn đoán của nhân viên y tế của Inter và quyết định tiến hành can thiệp phẫu thuật mắt cá chân trái.

" Phẫu thuật cắt gân peroneus longus sau đó được thực hiện vào buổi chiều và được thực hiện để hoàn thiện. "

Sebastiano Esposito, 17 tuổi của Inter, đã bị loại khỏi đội tuyển Ý cho World Cup U17 sắp tới bắt đầu vào ngày 26 tháng 10 vì chấn thương của Sanchez có nghĩa là anh ấy có thể cần được bảo vệ cho đội một. [19659003] Sanchez gia nhập Inter theo dạng cho mượn dài mùa vào mùa hè và xuất hiện muộn thay thế trong chiến thắng 1-0 trước Udinese và Lazio.

Khởi đầu đầu tiên của cầu thủ 30 tuổi này ở Sampdoria, nơi anh ghi bàn trước một Gửi đi hai tội danh có thể thấy anh ta bị đình chỉ trong cuộc đụng độ hàng đầu với Juventus, mà Inter đã thua 2-1.

Sanchez cũng bắt đầu thất bại 2-1 trước Barcelona tại Champions League.

Thông tin từ Andrew Cesare Richardso của ESPN FC n đã được sử dụng trong báo cáo này

.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*