Nguồn: Cavani, Silva thiết lập lối ra cho PSG vào mùa hè


Gab Marcotti suy nghĩ về cách Paris Saint-Germain sẽ tích hợp các ngôi sao bị thương của họ trở lại đội hình.
Steve Nicol cân nhắc về những tin đồn Barcelona có thể cố gắng trao đổi Antoine Griezmann lấy Neymar của PSG.
Craig Burley và Shaka Hislop nói rằng màn trình diễn trên sân của Neymar là cách duy nhất để thu hút người hâm mộ trở lại sau một câu chuyện kịch tính.
Sau một mối quan hệ thù địch với người hâm mộ PSG cho đến mùa này, Neymar giải thích cách anh xây dựng lại mối quan hệ với các tín đồ PSG.

Edinson Cavani và Thiago Silva có thể rời Paris Saint-Germain miễn phí vào cuối mùa giải, các nguồn tin đã nói với ESPN FC.

Cặp đôi Nam Mỹ này đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với PSG và Ligue 1 những người khổng lồ vẫn chưa có thời gian lưu trú kéo dài tại Parc des Princes.

– Khi nào cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại?
– Tất cả các giao dịch chuyển nhượng đã hoàn thành chính

Cavani, 32, và Silva, 35, là hai trong số những thành viên cao cấp nhất của đội PSG. Tuy nhiên, Cavani quốc tế của Uruguay đã phải vật lộn với chấn thương trong chiến dịch này và có những lựa chọn trẻ hơn sẵn sàng thay thế Silva.

Theo nguồn tin của ESPN FC, Cavani đã không loại trừ khả năng ở lại và tin rằng anh vẫn có thể thuyết phục được giám đốc thể thao Leonardo và Ban lãnh đạo PSG đề nghị với anh ta một thỏa thuận mới.

Tuy nhiên, không có lời đề nghị nào được đưa ra, và Silva cũng bị bỏ lại trong bóng tối liên quan đến kế hoạch của câu lạc bộ dành cho anh ta sau khi kết thúc nhiệm kỳ này.

Nếu Cavani là rời PSG, các nguồn tin đã nói với ESPN FC, ưu tiên của anh sẽ là ở lại châu Âu – với Atletico Madrid, Napoli, Inter Milan và Manchester United đều là những người ngưỡng mộ.

Cả Cavani và Silva đều nói về quá khứ của họ trở về nhà của họ ở Uruguay và Brazil trước khi nghỉ hưu.

Nguồn tin của ESPN FC cho biết Major League Soccer cũng sẽ là một lựa chọn cho Cavani, trong trường hợp anh rời PSG, nhưng không có gì cụ thể fers đưa ra – bất chấp yêu cầu từ nhượng quyền của LA Galaxy và David Beckham, Inter Miami về kế hoạch tương lai của anh ấy.

Mặc dù Leonardo ban đầu rất quan tâm đến ý tưởng gia hạn hợp đồng của Cavani khi trở lại làm giám đốc thể thao của PSG, đặc biệt là vì Sự chuyên nghiệp hoàn hảo và ảnh hưởng tích cực của số 9 trong số các đồng đội của anh ấy, nguồn tin của ESPN FC hiểu rằng các vấn đề chấn thương gần đây của anh ấy đã khiến anh ấy phải suy nghĩ lại.

Ngoài ra, với Mauro Icardi hiện đang được cho mượn và chơi cho một vụ chuyển nhượng lâu dài ở Paris trong tương lai, PSG có một sự thay thế với Cavani mà họ không có khi Leonardo mới đến.

Hợp đồng của Silva không được ưu tiên kể từ khi người đồng hương trở về, và các nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng không có gì thay đổi trên mặt trận đó.

Thật ra, PSG đang tập trung về việc ràng buộc tương lai của cả Marquinhos và Marco Verratti trước những người như Cavani và Silva, với các nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng các cuộc đàm phán với cả hai đang tiến triển tốt.

[1 9459033] Thông tin từ phóng viên PSG của ESPN FC Jonathan Johnson đã đóng góp cho báo cáo này

.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*