Những tiếng nói và phản ứng với Eintracht Frankfurt, VfL Wolfsburg và Gladbach


Sau 1-1 tại Istanbul Basaksehir, cựu cầu thủ quốc gia FK, Christoph Kramer, đưa ra những lời chỉ trích rõ ràng về màn trình diễn ít ỏi của Borussia Mönchengladbach. Huấn luyện viên của foal Marco Rose hài lòng về điểm chiến thắng, nhưng cũng thấy có cơ hội để cải thiện. Mặt khác, tại VfL Wolfsburg, sau trận hòa 1-1 trước AS Saint-Etienne, sự hài lòng và hòa hợp đã thống trị chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng.

SPOX và Goal trình bày số phiếu của DAZN Nitro cho các trận đấu tại Europa League của Đức.

Marco Rose (huấn luyện viên Borussia Mönchengladbach): "Điểm quan trọng hôm nay đối với chúng tôi, bây giờ chúng tôi sẽ tập hợp lại và sau đó chúng tôi sẽ kết thúc Nói về những điều mà chúng tôi muốn làm tốt hơn, chúng tôi phải theo dõi. Luôn có những điều chúng tôi có thể phát triển hơn nữa, chẳng hạn như tính nhất quán và hành vi đấu tay đôi. "Chúng tôi có hai trận đấu nổi bật trước AS Roma, trong đó chúng tôi ở cấp cao nhất Đó là những gì chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi sẽ phải đóng gói thêm một chút. "

Yann Sommer (đội trưởng Borussia Mönchengladbach): " Đó là một trận đấu khó khăn với chúng tôi và chúng tôi đã chơi tốt trong nửa đầu chơi và đã có hai hoặc ba cơ hội dẫn đầu. Phòng thủ, chúng tôi cũng đã cho phép cơ hội. Nhưng trong vòng thứ hai rõ ràng là không đủ với chúng tôi. Chúng tôi không tìm thấy phòng, có quá ít nghỉ ngơi trên quả bóng và mắc nhiều sai lầm. Ở cúp châu Âu một màn trình diễn như vậy là không đủ. Cuối cùng, chúng tôi đã may mắn khi chúng tôi có một điểm khác. Anh ấy rất quan trọng với chúng tôi. Nhưng chúng tôi phải làm việc trên một số thứ và làm việc chăm chỉ nếu chúng tôi muốn đạt được một cái gì đó ở châu Âu. Thật đáng tiếc khi một số người hâm mộ đã không cho phép vào sân vận động. "

Christoph Kramer (Borussia Mönchengladbach): " Đó không nên là một trò chơi trong tầm mắt. Chúng tôi đã không chơi với một đối thủ áp đảo. Chúng tôi không có một ranh giới rõ ràng trong trò chơi của chúng tôi và không thực hiện những gì chúng tôi có trong tâm trí. Cấu trúc và các cuộc tấn công rõ ràng đã bị mất. Chúng tôi đã thi đấu với hai đối thủ tại Europa League mà chúng tôi phải đánh bại. Đó là yêu sách của chúng tôi. Chúng tôi đã không đưa điều này lên sân cả hai lần, điều mà chúng tôi mang về Bundesliga trên sân. Tôi không biết tại sao. Việc chuẩn bị là như nhau. Chúng tôi phải thắng các trò chơi của chúng tôi để đi trước. Chúng tôi đã hy vọng có nhiều hơn một điểm ngày hôm nay. "

Adi Hütter (huấn luyện viên Eintracht Frankfurt): " Đó là trận đấu khó khăn được mong đợi. Điều đó tốt cho chúng tôi ở giai đoạn này. Tôi đặc biệt mừng cho Frederik Rönnow, người chơi không, nhưng nói chung là để phòng thủ. Rằng sự thay đổi sẽ không diễn ra suôn sẻ, có thể thấy trước và cũng nợ đội ngũ của Guimaraes. Cuối cùng, đó là về điểm, chúng tôi đã thành công. Evan Ndicka không phải là cầu thủ ghi bàn bẩm sinh, nhưng tất nhiên thật tuyệt vời khi một cầu thủ trẻ không chơi trong vài tuần đã ghi bàn thắng vàng. "

Fredi Bobic (Giám đốc thể thao Eintracht Frankfurt): " Chúng tôi có chấp nhận chiến đấu. Đó không phải là một trò chơi dễ dàng, nó thậm chí còn phức tạp một phần. Chúng tôi đã không giải phóng mình rất tốt từ các tình huống. Nhưng khi nó thực sự khó khăn, luôn có một người. "

Andre Silva (Eintracht Frankfurt): " Đó là một trò chơi khó khăn. Đó là lý do tại sao nó thậm chí còn quan trọng hơn để có được ba điểm. Chúng tôi không có nhiều khoảng trống để tấn công, điều đó thật khó khăn, đối thủ đã làm tốt. Do đó cổng vào một tiêu chuẩn. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã thắng, chơi đến không và tất nhiên chúng tôi rất vui vì điều đó. Nhưng chúng tôi vẫn phải cải thiện, tốt nhất là trong trận đấu tiếp theo. "

Sebastian Rode (Eintracht Frankfurt): " Chúng tôi đã thi đấu với một đối thủ tốt. Đó là một trò chơi hoang dã mà chúng tôi hầu như không thể kiểm soát. Trong hiệp hai, chúng tôi có cơ hội 2: 0. Nếu chúng tôi thành công, chúng tôi sẽ kiểm soát trò chơi. Cuối cùng, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. "

Oliver Graffitiner (huấn luyện viên của VfL Wolfsburg): " Khen ngợi một đội. Cô ấy đã chiến đấu ở đây. Tôi đã nói trước rằng chúng tôi rất tôn trọng Saint-Etienne vì họ là một đội rất tốt. Họ đã chứng minh rằng ngày hôm nay. Mục tiêu là duy trì thành tích bất bại. Đó là những gì chúng tôi đã đạt được và đó là lý do tại sao chúng tôi bay về nhà rất hài lòng. "

Josuha Guilavogui (Thuyền trưởng VfL Wolfsburg): " Chúng tôi biết rằng không dễ để sống sót ở đây. Chúng tôi hài lòng với kết quả. Đó là một khoảnh khắc rất đẹp để tôi trở lại đây. Các cổ động viên đã dành cho tôi sự chào đón nồng nhiệt và tôi rất vui vì điều đó. "

Jeffrey Bruma (VfL Wolfsburg): " Cả hai đội đều có cơ hội. Chúng tôi đã tốt, đối thủ, quá. Kết quả là ổn. Chúng ta có thể về nhà hài lòng. "Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*