Shkodran Mustafi vấp phải sự chỉ trích "phi lý" về màn trình diễn của anh ấy cho ArsenalTrung vệ này vẫn chưa chơi một phút nào ở Premier League cho đội bóng của Unai Emery mùa này.

Mustafi đã xuất hiện 40 lần trong tất cả các cuộc thi nhiệm kỳ trước nhưng một loạt sai lầm cao cấp đã thấy anh ấy liên kết với di chuyển khỏi sân vận động Emirates vào mùa hè.

Một trong những màn trình diễn dễ bị lỗi nhất của anh ấy đã thua Liverpool 5-1 vào tháng 12 năm ngoái, sau đó Mustafi đã bị người hâm mộ và giới truyền thông chỉ trích nặng nề.

Tuy nhiên, Người Đức đã đưa ra lời giải thích cho màn hình của anh ấy tại Anfield vào chiều hôm đó, cũng như tiết lộ sự thất vọng của anh ấy khi trở thành một vật tế thần.

Tôi đã bị thương trong ba tuần nhưng đã tham gia trò chơi mà không cần một buổi huấn luyện vì người quản lý cần tôi, "Mustafi nói với Der Spiegel ." Trong một nửa thời gian, chúng tôi bị hạ 4-1 và đã phạm một số sai lầm và tự làm mình bị thương.

Sau đó tôi đã nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực từ Người hâm mộ và bài viết của Arsenal đã được viết trong đó tôi đã bị chỉ trích nặng nề.

Tôi tự phê bình đủ để thừa nhận rằng tôi đã phạm sai lầm và có thể bị chỉ trích. Nhưng những lời chỉ trích leo thang và trở nên phi lý. Tôi đã trở thành mục tiêu và một khi một số người cố đổ lỗi cho tôi về một thất bại khi tôi thậm chí không chơi. Lít

Mustafi đặc biệt bị đưa ra bởi những lời nhận xét của cựu tiền vệ Arsenal, Emmanuel Petit, người đã gán cho cựu cầu thủ của Valencia là ' Vua của những sai lầm ngớ ngẩn.

Ông cũng mở ra những tin đồn liên quan đến tương lai của mình và tuyên bố mình cởi mở để chào hàng từ các câu lạc bộ Đức.

Nhận xét của Petit Petit khiến tôi rất tức giận, ông nói thêm. Đây là một điều bị người hâm mộ hoặc giới truyền thông chỉ trích nhưng đó là một điều hoàn toàn khác khi xuất phát từ một cựu cầu thủ, người biết rằng nó có thể khó khăn như thế nào trên sân. Tôi hy vọng một cầu thủ như vậy sẽ nhạy bén hơn một chút và nhận ra những lời chỉ trích đó có thể dẫn đến điều gì.

Hồi Có những cuộc nói chuyện về việc rời câu lạc bộ vào mùa hè. Nhưng không có lựa chọn nào phù hợp với tất cả mọi người. Arsenal cũng có một số yêu cầu.

Hồi Bước tiếp theo là vô cùng quan trọng đối với tôi để có thể viết một chương tích cực một lần nữa. Nếu bây giờ tôi chuyển đến sai địa điểm thì tình hình có thể không cải thiện chút nào. Trong tương lai tôi cũng sẵn sàng cung cấp, từ Bundesliga. [[20900900] Chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Bournemouth vào Chủ nhật đã đưa Arsenal vào vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng Premier League.

ĐỌC THÊM

Có cách nào quay lại với Mesut Ozil dưới thời Unai Emery không? Áp lực của Pochettino: tại sao nó có thể trở nên tồi tệ hơn cho Tottenham trước khi nó trở nên tốt hơn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*