Thomas Müller tại câu lạc bộ khác "khó tưởng tượng"


Cựu huấn luyện viên Ottmar Hitzfeld không thể tưởng tượng Thomas Müller trong một chiếc áo khác ngoài Bayern. Theo một báo cáo của Sport Bild Müller muốn rời câu lạc bộ vì không có thời gian chơi bóng vào mùa đông.

"Thomas Müller tại một câu lạc bộ khác rất khó để tôi tưởng tượng" ] và Mục tiêu . "Anh ấy là một nhân vật tuyệt đối của Bayern, anh ấy chơi ở đó từ khi còn nhỏ và đã trưởng thành đến đẳng cấp thế giới, đã giành được nhiều danh hiệu, nhưng cuối cùng, quyết định của anh ấy có muốn làm điều gì đó một lần nữa hay không, điều đó phải được tôn trọng."

Huấn luyện viên Niko Kovac đã dựa vào mười người trong bản hợp đồng mới nhất Philippe Coutinho và ra lệnh cho Müller năm lần liên tiếp trên băng ghế dự bị. Hitzfeld coi những lời chỉ trích của huấn luyện viên là không phù hợp: "Tôi nghĩ Niko Kovac vẫn dành cho huấn luyện viên phù hợp và tiếp tục tin rằng cuối cùng họ sẽ trở thành bậc thầy."

Hitzfeld đã huấn luyện Bayern từ năm 1998 đến 2004 và sau đó từ năm 2007 cho đến năm 2008 Trong mùa giải 2008/09 Müller đã tổ chức lễ ra mắt chuyên nghiệp của mình cho Bayern.Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*