Thomas Muller: Tôi quá tham vọng cho băng ghế dự bị của Bayern Munich


Thomas Muller của Bayern Munich cho biết anh luôn cảm thấy thoải mái với câu lạc bộ giữa lúc có tin đồn anh sẽ rời khỏi gã khổng lồ xứ Bavaria.
Alexis Nunes và Gab Marcotti phá vỡ thất bại đáng ngạc nhiên của Bayern trước Hoffenheim sau khi đánh bại Spurs 7-2.
Ale Moreno đánh giá xem Robert Lewandowski dưới dạng có giá trị như anh ta nên ở Bayern hay không.

Thomas Muller đã phản ứng với những đồn đoán xung quanh tương lai của anh ấy ở Bayern Munich bằng cách nói rằng anh ấy "quá tham vọng" cho vai trò trên băng ghế dự bị ở câu lạc bộ Bundesliga.

Muller quốc tế cũ của Đức, 30 tuổi, đã góp mặt trong cả bảy Bundesliga Tuy nhiên, trận đấu cho Bayern nhiệm kỳ này, tuy nhiên, anh vẫn chưa hoàn thành đủ 90 phút.

Thất bại trong năm trận đấu liên tiếp của câu lạc bộ lần đầu tiên trong sự nghiệp, người chiến thắng World Cup 2014 cuối cùng cũng bắt đầu giống như một người thay thế hơn là một khởi đầu. Muller đã được đưa lên khỏi băng ghế dự bị trong bốn trong năm trận đấu gần đây và vẫn là người thay thế không được sử dụng trong chiến thắng 7-2 của Bayern trước Tottenham ở Champions League.

Việc hạ bệ của anh ấy ở câu lạc bộ chỉ hơn sáu tháng sau khi anh ấy mất vị trí trong đội tuyển Đức.

Kể từ khi Philippe Coutinho đến từ Barcelona vào cuối tháng 8, Muller đã từ bỏ trật tự mổ xẻ, với việc quốc tế Brazil thay thế anh trong đội hình khởi đầu.

– Khi nào Cửa sổ chuyển nhượng mở lại?

"Chắc chắn. [The Coutinho loan] tăng sự cạnh tranh cho vị trí yêu thích của tôi, nhưng đó không phải là vấn đề", Muller nói với kicker hôm thứ Tư. "Không phải như vậy."

Chỉ cuối tuần trước, huấn luyện viên Niko Kovac của Bayern đã giải quyết tình hình hiện tại của Muller tại câu lạc bộ.

The Croatia nói với Sky trước thất bại 2-1 trước Hoffenheim: "Thomas Muller rất quan trọng, nhưng những người chơi khác cũng vậy. "

Ông nói thêm rằng Muller" chắc chắn sẽ nhận được số phút của mình "khi những người chơi khác không có mặt.

Muller, một nhân vật cấp cao trong phòng thay đồ của Bayern, đã không chấp nhận tuyên bố này , vội vã đi qua các phóng viên vào thứ bảy.

Theo hợp đồng đến năm 2021, Muller đã được coi là một cầu thủ một câu lạc bộ. Anh phải chiến đấu để giành vị trí của mình dưới thời các cựu HLV của Bayern, Jupp Heynckes, Pep Guardiola và Carlo Ancelotti, nhưng chưa bao giờ cân nhắc rời khỏi câu lạc bộ, bất chấp lời đề nghị 100 triệu euro hấp dẫn từ Manchester United vào năm 2015 và yêu cầu từ Liverpool, Inter Milan và Arsenal trong Những mùa giải gần đây.

Tuy nhiên, mọi thứ giờ có thể thay đổi, với việc Muller dần mất đi quyền lực ở câu lạc bộ. Anh ấy vẫn chưa được lãnh đạo ủng hộ và trước đó vào thứ Tư, Sport Bild đã báo cáo rằng anh ấy đã yêu cầu câu lạc bộ chuyển nhượng vào mùa đông này.

"Các phương tiện truyền thông đã suy đoán dữ dội trong vài ngày qua," Muller nói với kicker. "Tôi sẽ không tham gia. Đó là về việc tập trung vào những thứ thể thao một lần nữa để làm cho những tuần tới với Bayern Munich thành công.

" Tôi sẽ tiếp tục khi cạnh tranh cho một vị trí, và tôi sẽ tiếp tục cống hiến đó là tất cả của tôi trong đào tạo và trong các trận đấu. Không còn gì để nói từ phía nữa. "

.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*