Trư.ợ.t West Ham Ham tiế.p tụ.c khi Burnley dễ dà.ng chiế.n thắ.ng tạ.i Turf MoorSự. khố.n khổ của West Ham tiế.p tụ.c khi Burnley kế.t thú.c cuộ.c đua nghèo nà.n của mì.nh bằ.ng chiế.n thắ.ng vang dộ.i tạ.i Turf Moor.

Strikers Ashley Barnes và. Chris Wood đã ă.n mừ.ng hợ.p đồ.ng mớ.i của họ. vớ.i chiế.n thắ.ng 3-0 trong trậ.n đấ.u vớ.i Wood. bị. đá.nh bạ.i bởi VAR.

Mụ.c tiê.u thứ. ba là. tai họ.a đố.i vớ.i thủ mô.n Hammer, ngư.ờ.i đã đư.ợ.c Manuel Pellegrini bỏ phiế.u tí.n nhiệ.m và.o thứ. nă.m sau những chỉ trí.ch về. mà.n trì.nh diễn của anh ta khi khô.ng có. Lukasz Fabianski bị. thư.ơ.ng.

khô.ng có. thuậ.t ngữ y tế. vì. sợ. gó.c, như.ng Roberto đã ở trê.n biển cả buổi chiề.u, vớ.i việ.c nadir đế.n và.o phú.t thứ. 54 khi anh đẩy câ.y thá.nh giá. của Ashley Westwood và.o lư.ớ.i của mì.nh cho mộ.t mụ.c tiê.u riê.ng.

Và. ngà.y khố.n khổ của West Ham đã hoà.n tấ.t khi Manuel Lanzini đã đư.ợ.c đư.a lê.n cá.ng trong thờ.i gian chấ.n thư.ơ.ng rõ rà.ng là. bị. chấ.n thư.ơ.ng nghiê.m trọ.ng sau khi hạ. cá.nh lú.ng tú.ng sau mộ.t pha phạ.m lỗi của Westwood.

Bâ.y giờ. là. sá.u trậ.n khô.ng có. chiế.n thắ.ng trong giải đấ.u cho độ.i của Pellegrini, ngư.ờ.i mà. Tiế.p tụ.c xuố.ng bà.n, trong khi Burnley trở lạ.i top 10.

Quản lý của Clarets Sean Dyche đã nó.i rõ rằ.ng anh ta đã khô.ng hà.i lò.ng như. thế. nà.o vớ.i mà.n trì.nh diễn nửa đầ.u của Burnley và.o cuố.i tuầ.n trư.ớ.c, khi họ. thủng lư.ớ.i ba lầ.n trư.ớ.c Sheffield United và. trư.ợ.t xuố.ng Mấ.t thứ. ba liê.n tiế.p.

Ông đã phản ứ.ng bằ.ng cá.ch thay đổi cả hai hậ.u vệ. cá.nh của mì.nh, mang về. Phil Bardsley và. Charlie Taylor cho Matt Lowton và. Erik Pieters, trong khi Wood vẫn khỏe sau khi bỏ lỡ hai trậ.n đấ.u cuố.i cù.ng vớ.i chấ.n thư.ơ.ng gâ.n kheo.

Pellegrini thự.c hiệ.n hai thay đổi cho độ.i của anh ấ.y, vớ.i Ryan Fredericks và. Pablo Fornals ư.a thí.ch Pablo Zabaleta và. Andriy Yarmolenko, như.ng vẫn khô.ng có. Jack Wilshere. trong mộ.t cuộ.c tranh cãi vớ.i Barnes, lú.c đó. lũ Hammer đã ở phí.a sau.

Burnley bắ.t đầ.u như. mộ.t độ.i có. điề.u gì. đó. để chứ.ng minh và. Barnes chọ.c và.o mộ.t ngư.ờ.i mở tỷ số. ở phú.t thứ. 11 sau khi James Tarkowski gậ.t đầ.u Westwood phạ.t gó.c trong hộ.p sá.u sâ.n.

West Ham rấ.t tứ.c giậ.n, lậ.p luậ.n rằ.ng đó. khô.ng phải là. mộ.t gó.c, vớ.i Barnes có. đư.ợ.c cú. chạ.m cuố.i cù.ng.

Như.ng họ. khô.ng thể đổ lỗi cho trọ.ng tà.i Kevin Friend vì. sự. mờ. nhạ.t của họ. Hiển thị., độ.i khá.ch chỉ đơ.n giản là. khô.ng thể có. đư.ợ.c chỗ đứ.ng trong trò. chơ.i chố.ng lạ.i nă.ng lư.ợ.ng và. sự. trự.c tiế.p của Burnley.

Phải mấ.t 28 phú.t để West Ham già.nh đư.ợ.c quả phạ.t gó.c đầ.u tiê.n của họ. – họ. đã khô.ng quản lý mộ.t cú. sú.t trong hiệ.p mộ.t – như.ng Độ.ng lự.c vẫn cò.n rấ.t nhiề.u vớ.i độ.i chủ nhà., ngư.ờ.i nghĩ rằ.ng họ. đã tă.ng gấ.p đô.i số. bà.n thắ.ng của mì.nh tá.m phú.t sau đó..

Wood đư.a mộ.t cú. đá.nh đầ.u và.o gó.c cao từ. đư.ờ.ng tạ.t bó.ng xa hoa của McNeil như.ng mộ.t kiểm tra VAR cho thấ.y tiề.n đạ.o nà.y đã bị. việ.t vị..

Mặ.c dù. vậ.y, khô.ng thể phủ nhậ.n cù.ng mộ.t ngư.ờ.i chơ.i tá.m phú.t sau đó.. Tin đồ.n Manchester United nhắ.m McNeil, ngư.ờ.i mộ.t lầ.n nữa xuấ.t sắ.c, đã cư.ớ.p Fabian Balbuena bê.n trá.i và. anh ta bì.nh phư.ơ.ng cho Wood quét nhà..

Roberto, ngư.ờ.i ném Balbuena và.o thế. khó., đã đư.a tay và.o bó.ng như.ng khô.ng thể giữ bó.ng Nó. ra ngoà.i.

Gỗ đư.ợ.c tổ chứ.c bằ.ng cá.ch bắ.t chư.ớ.c kiểm tra VAR của Friend, như.ng lầ.n nà.y khô.ng cò.n nghi ngờ. gì. nữa.

West Ham bắ.t đầ.u hiệ.p hai vớ.i nhiề.u mụ.c đí.ch hơ.n như.ng hy vọ.ng về. sự. trở lạ.i của họ. đã kế.t thú.c mộ.t cá.ch hiệ.u quả bởi howler của Roberto. [19659002] Ngư.ờ.i gá.c đề.n cho rằ.ng anh ta đã bị. Barnes phạ.m lỗi, và. có. mộ.t lầ.n kiểm tra VAR dà.i khá.c, như.ng cô.ng nghệ. đã khô.ng tha cho anh ta.

Trớ. trê.u thay, ngư.ờ.i Tâ.y Ban Nha sau đó. đã tạ.o ra hai pha cứ.u thua tố.t để từ. chố.i Wood và. Phil Bardsley, trong khi Nick Pope đư.ợ.c gọ.i Lầ.n đầ.u tiê.n nghiê.m tú.c để trá.nh mộ.t cú. sú.t chắ.c chắ.n từ. Cresswell.

Burnley mộ.t lầ.n nữa đư.a bó.ng và.o lư.ớ.i từ. mộ.t gó.c sau đó. qua Ben Mee như.ng lầ.n nà.y Friend đã phạ.t Barnes vì. ​​phạ.m lỗi vớ.i thủ mô.n.

Roberto cam Vớ.i khả nă.ng cứ.u thua tố.t nhấ.t của trậ.n đấ.u vớ.i bảy phú.t cò.n lạ.i, vư.ợ.t qua cú. đá.nh quyế.t liệ.t của Jeff Hendrick, như.ng thiệ.t hạ.i đã đư.ợ.c thự.c hiệ.n từ. lâ.u.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*