Tương lai Gnabry ở Arsenal? "Bayern đã thao túng trong nền"


Cựu huấn luyện viên của Arsenal Arsene Wenger đã đổ lỗi cho những cáo buộc của Serge Gnabry đối với FC Bayern Munich về sự ra đi của ông. Nhà vô địch kỷ lục người Đức đã "thao túng trong nền".

"Chúng tôi đã nỗ lực từ lâu để gia hạn hợp đồng," Wenger nói trong một cuộc phỏng vấn với beIN Sports . Anh ấy nói thêm: "Tôi tin rằng Bayern đã thao túng nền tảng, vì vậy trước tiên anh ấy chuyển đến Bremen và sau đó đến Munich."

Ngoài ra, huấn luyện viên Pháo thủ lâu năm tiết lộ rằng anh luôn tin vào Gnabry: "Anh ấy luôn là một một cậu bé rất tài năng, thiếu tự tin trong một số pha, nhưng chúng tôi luôn nghĩ rằng cậu ấy có một cầu thủ có thể đạt được rất nhiều, và cậu ấy đã trở lại sau một khoản nợ xấu từ West Bromwich, phá hủy sự tự tin của cậu ấy. Tôi đã cố gắng xây dựng lại nó bởi vì tôi tin vào nó. "

Gnabry gia nhập đội quân của Arsenal vào năm 2011 khi còn là một cậu bé 16 tuổi từ VfB Stuttgart. Năm năm sau, đã trả cho Werder Bremen năm triệu euro cho các dịch vụ của người đàn ông tấn công trước khi Bayern Gnabry mất năm 2017 với tám triệu euro từ Liên đoàn Hanseatic.

Trong khi đó, cầu thủ quốc gia này là một trong những người biểu diễn trong giải vô địch kỷ lục và là người cuối cùng được nhìn thấy ở nhà cũ của anh ta. một bộ tứ chống lại Tottenham cho furore. Đối với đội một Arsenal, anh ấy đã sử dụng 18 lần.Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*