Xherdan Shaqiri về vai trò của mình tại Liverpool: "thuộc về các nhà lãnh đạo"


Xherdan Shaqiri đã nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn với Schweizer Illustrierte về tình hình của anh ấy với Liverpool FC. Mặc dù Liên minh muốn thấy thời gian triển khai lớn hơn, anh ấy hài lòng với vai trò của mình trong đội.

"Ngoài thực tế là tôi muốn chơi nhiều hơn, tôi hạnh phúc ở Liverpool Tôi nghĩ như vậy, rằng tôi là một trong những nhà lãnh đạo, "người Thụy Sĩ, người sau khi chuyển từ thành phố Stoke với giá 14,7 triệu euro kể từ năm 2018 cho Quỷ đỏ chạy lên.

Nhiều người đã nghi ngờ về việc chuyển nhượng Nhưng Shaqiri nói: "Tôi đã có con đường của mình, tôi không hối hận về việc chuyển đến Liverpool, và nhiều người đã từ chối ở Stoke, nhưng ai có thể tuyên bố đã chuyển trực tiếp từ một người xuống hạng thành người chiến thắng Champions League?

Xherdan Shaqiri: "Gọi cho tôi Truyền thuyết vẫn còn đến ngày hôm nay "

Shaqiri" đã bắt đầu vào XI trong 4-0 ở trận lượt về bán kết Champions League với Barcelona, ​​sẽ đi vào lịch sử của câu lạc bộ. Và vì hai mục tiêu của tôi để đánh bại đối thủ bất diệt Manchester United, họ vẫn thường gọi tôi là huyền thoại. "

Trong 34 trận đấu của anh ấy cho Liverpool, cầu thủ 27 tuổi này được sử dụng chủ yếu như một người pha trò, một tình huống anh ấy không làm hạnh phúc: "Tất nhiên tôi không hài lòng vì tôi không chơi thường xuyên hơn. Nếu đây không phải là một chuyên gia, anh ấy đã bỏ lỡ công việc. "Tuy nhiên, điều này không thay đổi thái độ và quan điểm của anh ấy về HLV Jürgen Klopp:" Chúng tôi có một đội hình lớn hàng đầu và nhiều người phải chờ cơ hội của họ. Tôi đã có và do đó không bao giờ có vấn đề với huấn luyện viên. Anh ấy biết rằng tôi đã sẵn sàng. "

Shaqiri đã ghi được sáu bàn thắng và năm bàn thắng cho Quỷ đỏ, cho FC Bayern Munich, nơi anh ấy có hợp đồng từ năm 2012 đến 2015 và giành Champions League 2013 với tư cách là cầu thủ dự bị. chân trái đã đưa ra 36 bàn thắng (17 bàn, 19 kiến ​​tạo).Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*