3 Tháng Tám, 2021

MANCHESTER UNITED V REAL MADRID. CHAMPIONS LEAGUE. PIC ANDY HOOPER RONALDO SCORES FOR MADRID

Ronaldo de Lima và hattrick chinh phục NHM Quỷ Đỏ 17 năm trước

23/4/2003 Real Madrid đến Old Trafford gặp Man Utd trong trận lượt về tứ kết Champions League với lợi thế 3-1 ở trận lượt đi.

Hattrick của Ronaldo de Lima và cú đúp của David Beckham là những gì ấn tượng nhất mà người ta có thể nói đi nói lại mà không chán. Và cảm nghĩ của những người trong cuộc: * Trọng tài Pierluigi Collina: “Khi Ronaldo ghi ba bàn thắng, các CĐV của Man Utd đều chắc chắn đội bóng của họ không thể tiến đến bán kết. Khi cậu ấy rời sân, tất cả các CĐV của United đều đứng dậy và vỗ tay bởi Ronaldo đã làm một điều đặc biệt.” * David Beckham: “Tôi được HLV Mike Phelan gọi vào sau bàn thắng thứ ba của Ronaldo. Cuối cùng tôi đã được tham gia vào trận đấu tuyệt vời đó.”

“Tôi đã ăn mừng như thể đó là bàn thắng đẹp nhất tôi ghi ở chấm đá phạt cho Man Utd. Guti đã chạy đến bên tôi và hỏi liệu chúng tôi có thể đổi áo cho nhau sau trận không. Sau đó, Roberto Carlos chạy lại hỏi: “Cậu sẽ chơi bóng cho đội chúng tôi chứ?”“Còn 10 phút nữa là kết thúc trận, và lại đến lượt Zidane: David, Cho tôi áo của cậu nhé?” * Sir Alex Ferguson:

“Một trận đấu tuyệt vời! Ronaldo quá hoàn hảo. Bàn thắng thứ ba của cậu ấy tuyệt quá, không phải ai cũng tạo ra được những khoảnh khắc như thế.”

* Ronaldo:

“Trận đấu tuyệt vời nhất là cuộc chạm trán Man United ở Champions League ngay tại Old Trafford. Khi tôi được thay ra, cả sân vận động đã gửi lời chào với sự tán dương nhiệt thành. Ai cũng đứng lên hết, tôi không bao giờ mường tượng nổi điều như thế. Lúc ấy tôi lẽ ra là kẻ thù (anh đã ghi hat-trick). Đó là khoảnh khắc màu nhiệm, một trong những giây phút khó quên nhất trong sự nghiệp của tôi.” Còn bạn, bạn có thể thuộc làu diễn biến của đêm đáng nhớ này chứ?

Ronaldo ‘béo’ và di sản khiến thế giới nhức nhối
<br><br>Ronaldo ‘béo’ và di sản khiến thế giới nhức nhối

Nguồn: Trên Đường Pitch